Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline

Tối qua, 26/12, dưới sự tài trợ trang điểm của hãng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eveline, 22 thí sinh của cuộc thi Miss Áo dài Ocean Mart đã tỏa sáng và có màn trình diễn thuyết phục người xem tại Ocean Mart Thanh Xuân, Royal City.

Tham gia tài trợ cho cuộc thi này, mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eveline mong muốn giúp cho các thí sinh trở nên xinh đẹp và tự tin hơn, đồng thời cổ vũ cho phong trào làm đẹp của các cán bộ nhân viên nữ của siêu thị Ocean Mart nói chung.

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline

Việc trang điểm cho các thí sinh được Eveline chuẩn bị từ 13h00

Bà Nguyễn Thu Nga, Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng Ocean Mart Thanh Xuân chia sẻ “cuộc thi Miss Áo Dài Ocean Mart được ban lãnh đạo rất quan tâm. Vì vậy, từng chi tiết nhỏ cũng phải chú ý. Việc chọn đơn vị trang điểm cho các thí sinh dự thi là một việc rất quan trọng, có thể coi là “bộ mặt” của cuộc thi nên tôi đã ngỏ lời với hãng mỹ phẩm Eveline. Và đúng như sự kỳ vọng của BTC, các thí sinh của chúng tôi ngày hôm nay đã xinh đẹp hơn rất nhiều. Xin cảm ơn mỹ phẩm Eveline đã chung tay cùng chúng tôi tổ chức thành công chương trình này.”

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline 1

Như slogan của mỹ phẩm Eveline “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”, các thí sinh đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline 2

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline 3

Các thí sinh tự tin trình diễn trên sân khấu trước sự theo dõi của hàng trăm khán giả

Ngoài việc trang điểm cho các thí sinh dự thi, hãng mỹ phẩm Eveline còn dành tặng những phần quà ý nghĩa dành cho các thí sinh dự thi.

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline 4

Rất nhiều khách hàng có mặt tại chương trình

Giải Miss Tự nhiên do Eveline bình chọn được trao cho thí sinh SBD 999 – Vũ Thị Phương gồm: 01 Phấn trang điểm khoáng chất Celebrities, 01 Son trang điểm cao cấp Celebrities, 01 Kem dưỡng trắng da vùng mặt và toàn thân Extra Soft -200ml, 01 Kem nền che khuyết thế hệ mới Art Scenic

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline 5

Giải Miss Tự nhiên thuộc về thí sinh Vũ Thị Phương

Giải Miss Miss Áo Dài Ocean Mart được trao cho thí sinh SBD 255 – Nguyễn Thị Thành Nam gồm: 01 Phấn trang điểm khoáng chất Celebrities, 01 tẩy trang vùng mắt 3 trong 1, 01 Kem dưỡng trắng da vùng mặt và toàn thân Extra Soft -200ml.

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline 6

Giải Miss Miss Áo Dài Ocean Mart thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thành Nam

Thí sinh SBD 999 – Vũ Thị Phương tiếp tục nhận quà tặng của Eveline gồm: 01 Kem dưỡng trắng da vùng mặt và toàn thân Extra Soft -200ml, 01 kem dưỡng tái tạo da tay và móng, 01 son dưỡng môi Extra Soft Bio với thành tích đạt giải Á khôi 1 Ocean Mart.

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline 7

Vũ Thị Phương còn đạt giải Á khôi 1 Ocean Mart

Giải Á Khôi 2 thuộc về thí sinh SBD 720 và được nhận phần quà ý nghĩa từ Eveline gồm: 01 Kem dưỡng trắng da vùng mặt và toàn thân Extra Soft -200ml, và 01 son dưỡng môi Extra Soft Bio

Trao đổi với BTC, Vũ Thị Phương khẳng định “việc đạt giải Miss Tự nhiên do mỹ phẩm Eveline bình chọn là giải thưởng rất có ý nghĩa với em. Điều này giúp em tự tin hơn với vẻ tự nhiên của riêng mình.”

Miss Áo dài Ocean Mart tỏa sáng đẹp xinh bằng mỹ phẩm Eveline 8

Những phần quà dành tặng cho các thí sinh tham gia

Nhân dịp này, mỹ phẩm Eveline cũng đã tổ chức giới thiệu sản phẩm dùng thử tới khách hàng tham quan mua sắm tại Royal và chương trình ưu đãi 20% chào năm 2014.

Eveline Việt Nam chân thành cảm ơn sự yêu mến và tin tưởng của ban giám đốc và toàn thể các chị em phụ nữ cán bộ nhân viên của siêu thị Ocean Mart đã tin tưởng và lựa chọn mỹ phẩm Eveline đồng hành cùng cuộc thi.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!