DMA đồng hành với chương trình “Chào Xuân 2015” của Hnew

Ngày 20/1/2015 vừa qua, tại khách sạn Sheraton, Học viện trang điểm DMA đã trở thành đơn vị tài trợ trang điểm chính cho Chương trình gặp mặt hội viên cuối năm với chủ đề “Chào Xuân 2015 – Diễn đàn nữ Doanh nhân mùa xuân” của Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội (Hnew).

Chương trình “Chào Xuân 2015 – Diễn đàn nữ doanh nhân mùa xuân” là sự kiện nằm trong hoạt động thường niên của Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội.

Chương trình là dịp để toàn thể chị em hội viên được gặp mặt đông đủ nhất cùng giao lưu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao về chuyên môn, kiến thức, phát huy tài năng, trí tuệ trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, trong chương trình những màn biểu diễn ca nhạc, thời trang đậm chất nữ doanh nhân của các chị hội viên thực sự đã tạo ra một đêm bùng nổ và ghi dấu ấn đặc biệt nhân dịp chào đón năm mới 2015. Học viện trang điểm DMA có thế mạnh khi chỉ sử dụng sản phẩm trang điểm là mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng chính hãng uy tín như Eveline của Ba Lan, Skinlovers của Hàn Quốc, Nee Make up Milano của Italia… và đặc biệt, đội ngũ giảng viên, chuyên viên trang điểm nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, chuyên nghiệp như chuyên gia trang điểm Trần Đức Minh – giải nhất Đẹp cùng Cây cọ vàng 2013 đã từng trang điểm cho nhiều ngôi sao, người mẫu nổi tiếng…

Với những thế mạnh của mình DMA đã được Ban tổ chức chương trình tin tưởng lựa chọn là đơn vị tài trợ trang điểm và làm tóc cho các chị hội viên có tiết mục biểu diễn trong chương trình này. Dưới bàn tay tài hoa và sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia trang điểm của Học viện trang điểm DMA các chị hội viên tham gia biểu diễn đã trở nên đẹp hơn, rạng rỡ hơn và thật sự tự tin khi bước lên sân khấu biểu diễn. Sự thăng hoa của các chị hội viên trong những tiết mục ca nhạc và trình diễn thời trang cũng chính là niềm vui của Học viện trang điểm DMA khi góp phần tạo nên thành công của chương trình.

Việc thường xuyên tham gia các phong trào biểu diễn văn nghệ là cơ hội giúp các nữ doanh nhân thành đạt thêm gắn kết.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!