Hương Sắc Đài Linh – Dư vị của những cái ôm nghĩa tình

Ai đó đã từng nói, tạo hóa hiểu được nỗi khát khao yêu thương trong lòng con người nên đã ban cho chúng ta những cái ôm. Trước cả ngôn ngữ, âm nhạc hay hội họa, ôm có lẽ là cách bày tỏ tình cảm sơ khai của nhân loại và vẫn giữ nguyên hình thức nguyên thủy cho đến tận bây giờ. Một cử chỉ đơn giản, chân phương nhưng vẫn gửi trao trọn vẹn xúc cảm và sức mạnh.

Với Đài Linh Group và đặc biệt là trong sự kiện Hương Sắc Đài Linh vừa qua, những cái ôm nghĩa tình của các đối tác trân quý, những người bạn khăng khít hay đơn thuần chỉ là cái ôm đồng nghiệp với nhau đã trở thành chất xúc tác làm nên những dư vị tình cảm tốt đẹp, đọng lại mãi với thời gian. Chắc hẳn, ẩn chứa đằng sau những cái ôm đó là câu chuyện về tình cảm khăng khít, giao hữu chặt chẽ của những con người tri âm, mang trong mình chung một khát vọng, một niềm đam mê cháy bỏng với sứ mệnh Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 1

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 2

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 3

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 4

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 5

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 6

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 7

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 8

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 9

Hương Sắc Đài Linh - Dư vị của những cái ôm nghĩa tình 10

Có lẽ sau 2 năm dịch Covid, đêm sự kiện Hương Sắc Đài Linh chính là sợi dây gắn kết, xóa đi mọi “khoảng cách” để chúng ta có thể trao đi yêu thương, sự chia sẻ và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực.

Khép lại tháng 7 với quá nhiều cảm xúc còn mãi, Đài Linh Group đã sẵn sàng bứt phá cho hành trình Hương Sắc Đài Linh tiếp theo.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!