Du lịch hè Đà Nẵng 2022 – Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group

Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng không chỉ giúp các thành viên Đài Linh Group được “đoàn tụ” đông đủ 3 miền Bắc – Trung – Nam mà còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Nổi bật trong đó là hành trình khám phá thành phố biển được mệnh danh “đáng sống nhất Việt Nam”, chuyến đi còn là sợi dây kéo tình đoàn kết của tập thể Đài Linh team xích lại gần nhau hơn. Cùng ngắm lại những hình ảnh, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình vừa qua.

Sáng ngày 10/06, các thành viên Đài Linh đã có mặt rất sớm tại địa điểm xuất phát ra sân bay, gương mặt ai cũng thể hiện rõ sự háo hức, mong chờ.

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group

Team Hà Nội “sáng bừng” sân bay Nội Bài

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 1

Team Sài Gòn đã hội quân đông đủ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 2

Chào Đà Nẵng, anh em Hà Nội, TPHCM đến rồi đây

Địa danh đầu tiên tập thể Đài Linh Group ghé thăm là chùa Linh Ứng – chốn “an yên nơi cửa phật” tọa lạc tại Bán đảo Sơn Trà, nơi có tượng Phật Bà 65m cao nhất Việt Nam. Đây là một trong những địa danh tâm linh được các thành viên rất thích thú khi ghé thăm. Tại đây có thể phóng tầm mắt thưởng ngoạn toàn cảnh phố biển Đà Nẵng từ trên cao.

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 3

Đài Linh Group tại Chùa Linh Ứng

Tiếp nối hành trình hè tuổi 20 rực rỡ chính là hoạt động teambuilding tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Đây là hoạt động được tập thể Đài Linh mong chờ nhất. Trải qua 5 trò chơi “cháy” hết mình, các anh chị em đã có thêm những trải nghiệm hứng thú về tinh thần đoàn kết cũng như cách chúng ta vận dụng “trí tuệ” và “sức lực” để vượt qua những chướng ngại vật, từ đó đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý giá.

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 4

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 5

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 6

Nhân viên Đài Linh làm hết sức, chơi hết mình

Hành trình cho ngày thứ 2 được bắt đầu từ 7h30 sáng. Bà Nà Hills đón chào Đài Linh Group. Được mệnh danh là chốn “bồng lai tiên cảnh”, như lạc sang vào xứ sở cố kính của Châu Âu, Bà Nà Hills toát nên đầy vẻ cố kính mang đến nhiều cung bậc cảm xúc làm siêu lòng người.

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 7

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 8

1001 bức ảnh được các anh chị em Đài Linh “sản xuất” từ thiên đường Bà Nà Hills

2 ngày liên tiếp, đốt cháy không ít năng lượng của các thành viên, nhưng tất cả đều hăng say chuẩn bị và đón chờ buổi tiệc âm nhạc tri ân hoành tráng nhất mang tên “Hương Sắc Đài Linh”, kỷ niệm sinh nhật tuổi 20 thật rực rỡ.

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 9

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 10

Du lịch hè Đà Nẵng 2022 - Chuyến đi không thể nào quên của Đài Linh Group 11

Sự kiện “Hương Sắc Đài Linh” mang đến nhiều cảm xúc cho cả nhân viên và nhà phân phối

Khép lại chuyến đi với nhiều dư vị cảm xúc của tuổi 20 không thể nào quên, tạo nên những khoảnh khắc đáng quý nhất của mùa hè 2022 rực rỡ. Đây cũng chính là sức mạnh, động lực để Đài Linh Group có thêm những bước phát triển mới trong hành trình thực hiện sứ mệnh Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!