Giới thiệu dự án thiện nguyện gian hàng Bình Yên Peace Shop

Gian hàng bình yên Peace Shop là hoạt động thiện nguyện gây quỹ hỗ trợ phụ nữ, trẻ em giúp tạo sinh kế và nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ. Gian hàng bình yên Peace Shop sẽ được khai trương vào 01/07/2023. Đến với Peace Shop, Đài Linh Group tự hào mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng.

Giới thiệu dự án thiện nguyện gian hàng Bình Yên Peace Shop
Gian hàng bình yên Peace Shop hoạt động gây quỹ hỗ trợ phụ nữ yếu thế và trẻ em

Thấu hiểu và thông cảm với phụ nữ, trẻ em là nạn nhân bạo lực gia đình, xâm hại và bị mua bán trở về; những người có hoàn cảnh khó khăn tại cộng đồng, gian hàng từ thiện gây quỹ Peace Shop đã ra đời để hỗ trợ các hoạt động tạo sinh kế và nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ.

Ngoài ra Peace Shop còn là nơi hỗ trợ và giới thiệu những sản phẩm do phụ nữ Việt kinh doanh, sản xuất. Không chỉ đa dạng về mẫu mã các sản phẩm còn mang trong đó những câu chuyện về cuộc đời, sự phấn đấu vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo để phát triển kinh tế, đóng góp cho xã hội của phụ nữ.

Nhằm kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước do phụ nữ làm chủ nhằm mục đích kết nối giao thương, gia tăng các hoạt động hỗ trợ, học hỏi, đào tạo, trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại cửa hàng. Toàn bộ các hoạt động của shop là hoạt động phi lợi nhuận, nhằm gây quỹ ủng hộ Ngôi nhà Bình yên cùng trợ giúp phụ nữ và trẻ em yếu thế, kém may mắn.

Với sứ mệnh Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt, Đài Linh Group luôn muốn mang đến cho chị em những sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất. Đến với gian hàng Peace Shop, Đài Linh Group mang tới những sản phẩm giúp khách hàng chăm sóc và nâng tầm chất lượng cuộc sống là bông tẩy trang Ipek siêu mềm mịn, bông tẩy trang cao cấp Skinlovers, xịt thơm miệng Pierrot, dụng cụ làm sạch lưỡi Pierrot, gel tắm trẻ em Bobini,….

Giới thiệu dự án thiện nguyện gian hàng Bình Yên Peace Shop 1
Rất nhiều sản phẩm ý nghĩa được bán tại Peace Shop như xịt thơm miệng Pierrot – Đài Linh Group

Gian hàng bình yên Peace Shop sẽ khai trương vào 01/07/2023 tại địa chỉ số 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội, rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của quý khách hàng.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!