Eveline chào Xuân 2014 với “Niềm tin mới – Sức sống mới” cùng HNEW

Bà Nguyễn Thị Hoài Hương – GĐ Công ty CP XNK TM Đài Linh (đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eveline) đã có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các hội viên Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) trong chương trình “Chào Xuân 2014: Niềm tin mới – Sức sống mới” diễn ra vào tối 8/1 tại khách sạn Bảo Sơn.

Nhằm tổng kết các hoạt động của Hiệp hội trong năm 2013, trình bày phương hướng nhiệm vụ của Ban chấp hành năm 2014, Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội tổ chức chương trình sinh hoạt toàn thể hội viên cuối năm với chủ để: “Chào Xuân 2014: Niềm tin mới – Sức sống mới”.

Tham dự sự kiện, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch phòng công nghiệp và thương mại Việt Nam VCCI đã gửi lời chúc rất ý nghĩa tới Hiệp hội “Chúc chị em Đẹp về phong cách, Tài năng trong kinh doanh, Yên ấm trong gia đình, Tỏa sáng ngoài xã hội”.

Tham gia đồng hành cùng chương trình, mỹ phẩm Eveline cũng đã dành tặng những phần quà cho các thành viên tham gia.“Hy vọng món quà nhỏ từ Eveline sẽ có ý nghĩa đối với việc làm đẹp của các chị em là hội viên của Hnew và giúp ngôi nhà chung Hnew thêm gắn bó, gần gũi”, bà Hoài Hương chia sẻ.

Đồng thời, Đài Linh cũng dành chương trình ưu đãi riêng cho các khách mời mua các sản phẩm mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm mà công ty phân phối độc quyền tại bàn trưng bày: Eveline, Bocoton, AquaVera, Ipek, Dermal, Skinlite.

Tham gia Hnew, công ty CP XNK TM Đài Linh còn rất tích cực trong mọi hoạt động khác của Hiệp hội như: Cuộc thi “Hnew trong tôi”, sinh nhật Hnew 2 tuổi… Sang năm mới 2014, chúc Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội phát triển mạnh hơn nữa để Eveline có thêm nhiều cơ hội làm đẹp cho các chị em.

 

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!