Dailimexco thành công tại Cosmobeaute Vietnam 2014

Tham dự triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2014, công ty CP XNK – TM Đài Linh (Dailimexco) đem tới các thương hiệu nổi tiếng như mỹ phẩm Eveline (Ba Lan), mỹ phẩm Skinlovers (Hàn Quốc), bông tẩy trang Bocoton (Pháp), Nước rửa tay diệt khuẩn và sữa tắm Aquavera (Thổ Nhĩ Kỳ), mặt nạ Dermal (Hàn Quốc) đã thu hút rất đông khách tham quan, mua hàng.

Triển lãm chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc tóc và spa lớn nhất Đông Dương mang tên Cosmobeaute Vietnam 2014 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn. Triển lãm có hơn 220 gian hàng, 150 đơn vị đến từ 15 quốc gia giới thiệu các thương hiệu và sản phẩm mới nhất. Tham dự triển lãm nhằm thu hút đối tác, đại lí và mở rộng thị trường trong lĩnh vực mỹ phẩm, gian hàng của Dailimexco được trưng bày phong phú và đẹp mắt đã thu hút đông đảo khách tham quan, mua hàng.

Gian hàng Dailimexco thu hút rất đông khách tham quan, mua hàng Tại triển lãm lần này, Dailimexco đặc biệt quảng bá dòng sản phẩm giảm béo Slim Extreme 4D của Eveline – dòng sản phẩm giảm béo hiện đang đứng đâu thị trường Ba Lan và châu Âu về công nghệ giảm béo an toàn và hiệu quả.

Nghiên cứu sản xuất dành riêng cho làn da Châu Á, dòng sản phẩm mới dưỡng trắng da White Prestige 4D của Eveline được Dailimexco giới thiệu tại triển lãm cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm với mong muốn có một làn da trắng hồng từ sâu bên trong.

Ngoài Eveline, Dailimexco còn đem tới thương hiệu Skinlovers – thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá là hứa hẹn nhất trong nền công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay được Dailimexco phân phối tại Việt Nam từ tháng 5/2008 đã được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng tiếp tục được công ty lựa chọn là một trong hai nhãn hàng mỹ phẩm chính giới thiệu tại Cosmobeaute Vietnam 2014. Ngoài ra các nhãn hàng: Bocoton – thương hiệu bông tay trang nổi tiếng của Pháp; Aquavera – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Thổ Nhĩ Kì… và các mặt hàng hóa mỹ phẩm khác do công ty phân phối được giới thiệu tại triển lãm cũng tạo được ấn tượng tốt với khách tham quan.

Thăm quan gian hàng của Dailimexco, khách tham dự được dùng thử sản phẩm và được nhân viên tư vấn nhiệt tình ngay tại gian hàng đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm mà công ty phân phối. Đây là nỗ lực của công ty nhằm thực hiện mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng. Sau 3 ngày tham gia triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2014 thành công, Dailimexco không chỉ gây ấn tượng tốt cho khách hàng tham quan về các nhãn hàng công ty phân phối mà còn ký kết được rất nhiều hợp đồng hợp tác, mở rộng hệ thống đại lý và nhà phân phối mới trong nước và trong khu vực như các đối tác đến từ Lào, Cambodia, Thái Lan….

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!