Đài Linh Group – Phát triển kinh doanh hướng đến các giá trị bền vững

Năm 2022, Đài Linh Group nhận định 3 yếu tố: Product – People – Planet là triết lý của công ty khi tìm kiếm và hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm trên toàn thế giới.

Đài Linh Group - Phát triển kinh doanh hướng đến các giá trị bền vững

Product – People – Planet

Theo xu hướng phát triển ngày nay, phong cách “sống xanh” không chỉ thể hiện ở việc tái sử dụng túi nilon, hạn chế dùng đồ nhựa một lần… mà nó còn đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp. Trong đó, sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thực vật hay thuần chay là một trong những phương pháp giúp phái đẹp vừa có được nhan sắc thu hút lại nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường. Trong năm 2022, Đài Linh Group đã lựa chọn chủ đề hành động “Vì môi trường cho chính chúng ta và thế hệ mai sau”. Trong đó, các nhãn hàng, thương hiệu đồng hành đóng vai trò then chốt để thực hiện hóa chủ đề trên.

Đài Linh Group - Phát triển kinh doanh hướng đến các giá trị bền vững 1

Các sản phẩm của Đài Linh Group đang dần đi theo triết lý 3P

Hiện nay, Đài Linh Group đang phân phối độc quyền hơn 20 thương hiệu hóa, mỹ phẩm hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó, có các nhãn hàng chủ lực và đang đi đúng hướng theo triết lý 3P: Numee – Tây Ban Nha, Ipek – Thổ Nhĩ Kỳ, Corine de Farme – Pháp, Eveline – Ba Lan, Treaclemoon – UK,…..Điểm chung của các thương hiệu chính là luôn đặt yếu tố thân thiện môi trường lên hàng đầu, không thí nghiệm trên động vật và có thành phần từ thiên nhiên, đặc biệt có các sản phẩm đạt chuẩn thuần chay.

Numee – thương hiệu mỹ phẩm sạch từ Tây Ban Nha, đang trở thành dòng sản phẩm đạt chứng nhận Vegan Friendly. Toàn bộ sản phẩm của Numee đều có hơn 90% thành phần từ tự nhiên và đây cũng là một nhãn hàng nổi tiếng với tình yêu dành cho con người, động vật và môi trường. Đó chính là 3 yếu tố để Numee cho ra đời các sản phẩm mỹ phẩm sạch, bao bì dễ dàng tái chế và phân hủy, đặc biệt nói không với thí nghiệm trên động vật.

Eveline – nhãn hàng mỹ phẩm được tiêu dùng hàng đầu Châu Âu. Theo dòng xu hướng của mỹ phẩm sạch, Eveline cũng đã có những bước cải tiến nhảy vọt với những dòng sản phẩm đạt được các chứng nhận: Ecocert, Cruelty Free,…cùng các chứng chỉ ISO danh giá.

Ipek – thương hiệu bông tẩy trang nổi tiếng toàn cầu với quy trình sản xuất bông 100% thiên nhiên, từ canh tác, nuôi trồng, sản xuất đều đạt chuẩn hữu cơ.

Corine de Farme – nhãn hàng với lịch sử lâu năm tại Pháp nổi tiếng với các sản phẩm hữu cơ và nhận được bộ đôi chứng chỉ: Cosmebio và Ecocert. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở thành phần sản phẩm, các chuyên gia từ Corine de Farme đã sử dụng nhựa tái chế cao cấp để sản xuất cho mỗi bao bì sản phẩm, mặc dù chi phí rất đắt đỏ.

Đài Linh Group - Phát triển kinh doanh hướng đến các giá trị bền vững 2

Numee – nhãn hàng “mỹ phẩm sạch” được Đài Linh Group phân phối độc quyền từ cuối năm 2021 với 100% sản phẩm Vegan

Đồng hành cùng các nhãn hàng, Đài Linh Group cũng đang triển khai các hoạt động tích cực, nổi bật trong đó chính là nghiên cứu để đưa nội dung tiếng Việt vào bao bì để giảm thiểu nhãn mác. Đặc biệt đẩy mạnh vào các vật phẩm thân thiện với môi trường: túi vải dệt thay thế bao bì nilon, giấy từ thân cây bông vào sổ thương hiệu Ipek,…Ngoài ra, quy trình đóng gói, giao hàng hướng tới nâng cao trải nghiệm của khách hàng đồng thời tiết giảm vật liệu đóng gói để giảm thải ra môi trường. Bên cạnh đó, để đạt được mục tiêu đồng bộ, nhất quán, Đài Linh Group và các thương hiệu đối tác đã đề ra kế hoạch sử dụng các nội dung, hình ảnh truyền thông xuyên suốt tới từng khách hàng thân thiết. Đây cũng làm cam kết và sự đồng hành từ Đài Linh Group cũng như các nhãn hàng, hướng đến thực hiện các hoạt động thiết thực nhất để bảo vệ môi trường.

Đài Linh Group - Phát triển kinh doanh hướng đến các giá trị bền vững 3

Bao bì Bông tẩy trang Aura mẫu mới nhất đã có thêm tiếng Việt

“Một cái đập cánh của con bướm ở Brazil có thể dẫn đến cơn lốc ở Texas”. Ngay lúc này hoặc không bao giờ, đã đến lúc chúng ta cần có những hành động thiết thực để gắn làm đẹp với Trái đất xanh. Chỉ cần bạn có niềm tin và hành động thiết thực, chắc chắn sẽ đem đến những thay đổi lớn lao trong tương lai. Hãy để ngành công nghiệp làm đẹp từng bước giảm thiểu “gánh nặng” lên môi trường, vì cuộc sống tốt đẹp và nhân văn hơn cho con người, cộng đồng. Đây chính là mục tiêu lớn nhất Đài Linh Group sẽ theo đuổi trong năm nay và các năm tiếp để phát triển các hoạt động kinh doanh song hành cùng con người, môi trường, xã hội.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!