Đài Linh Group – Tập trung phát triển mạnh văn hóa Sáng tạo

Văn hóa sáng tạo là một hình thức quản trị kinh doanh đề cao sáng kiến cá nhân và tự tổ chức để hoàn thành nhiệm vụ. Tại Đài Linh sáng tạo là một trong 5 giá trị cốt lõi quan trọng nhất để phát triển các hoạt động kinh doanh hội nhập với thời đại cũng như tạo nền tảng vững chắc trong Văn hóa doanh nghiệp.

Đài Linh Group - Tập trung phát triển mạnh văn hóa Sáng tạo

Giá trị cốt lõi của Đài Linh Group

Giá trị Sáng tạo trong quan điểm của Đài Linh: “Luôn suy nghĩ, tìm tòi, học hỏi để tìm ra cách làm mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt hiệu quả tối ưu. Phát triển tư duy tích cực và không bao giờ bằng lòng với chính mình.” Sáng tạo để đổi mới, sáng tạo để vượt ra khỏi vùng an toàn, sáng tạo để hội nhập với thời đại – đây chính là yếu tố cốt lõi mà giá trị sáng tạo của Đài Linh luôn muốn mọi nhân viên hướng đến.

Để khuyến khích, động viên mọi nhân viên đưa ra sáng kiến, ý tưởng nhằm phát triển tư duy sáng tạo, Đài Linh đã có những đợt phát động cuộc thi sáng kiến,…Ngoài ra, các trưởng bộ phận, Ban giám đốc hay chính những nhân viên thường xuyên có sự chia sẻ, truyền cảm hứng để tạo thêm sức mạnh tinh thần, thúc đẩy toàn team mạnh dạn nói lên suy nghĩ, cùng chia sẻ quan điểm, tạo sự chủ động hay trao quyền cho mỗi nhân viên. Những hoạt động đó là một phần điểm tựa vững chắc, tạo đà để sự sáng tạo được bứt phá mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó, Đài Linh cũng luôn hiểu rằng, một ý tưởng mới không nhất định phải là sáng kiến nhưng nó nhất định phải được khen ngợi. Sự khen ngợi chính là phương thức để kích thích văn hóa sáng tạo và cũng tạo động lực thúc đẩy nhân viên phát huy khả năng sáng tạo. Đây cũng là một cách thức Đài Linh đang áp dụng, song song với các sáng kiến, sáng tạo sẽ luôn có những khung mức khen thưởng phù hợp để toàn thể các cán bộ nhân viên có thêm động lực phát triển hơn nữa.

Đài Linh Group - Tập trung phát triển mạnh văn hóa Sáng tạo 1

Đài Linh luôn khuyến khích, động viên mọi nhân viên đưa ra sáng kiến nhằm phát triển tư duy sáng tạo

Với những hỗ trợ hết mình từ Công ty, chắc chắn 100% Đài Linh-ers sẽ không ngại thất bại và nỗ lực hơn nữa để phát triển bản thân và góp phần đưa công ty lên một tầm cao mới. Cuối cùng, sáng tạo không ngừng, không ngại thất bại, chỉ cần bạn nỗ lực chính là những gì Đài Linh hướng đến để thúc đẩy cán bộ nhân viên cùng bứt phá. Hy vọng trong năm 2022, sẽ có thêm nhiều sự đổi mới trong hoạt động kinh doanh cũng như Văn hóa doanh nghiệp dựa trên các sáng kiến, ý tưởng của tập thể Đài Linh-ers!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!