DaiLinh Group – Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò trí thức thầy đưa bao người

Qua sông giữ lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.”

Nghề giáo là nghề luôn đem đến cho cộng đồng những giá trị nhân văn nhất thông qua việc giảng dạy. Vì thế, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể làm trong ngành giáo dục, đồng thời là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô của mình.

DaiLinh Group - Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

DaiLinh Group chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Biết ơn là khi chúng ta cảm thấy trân trọng những điều nhỏ bé nhưng mang ý nghĩ to lớn trong cuộc sống và ghi nhớ những điều tốt đẹp mà mọi người đã dành tặng cho mình. “Mọi người” ở đây có thể là người thân, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt hơn cả là thầy cô – những người đã luôn soi đường để ta đi đúng hướng, là người chèo đò cần mẫn không quản ngày đêm vẫn luôn vững tay chèo đưa bao thế hệ cập bến bờ tri thức. Ngày Nhà giáo ra đời chính là để chúng ta có dịp thể hiện lòng biết ơn đặc biệt như vậy. Đây không chỉ là một trong những ngày lễ thiêng liêng nhất của người Việt Nam mà còn là ngày để mỗi cá nhân gửi đi những lời cảm ơn chân thành, những bó hoa tươi thắm hay những món quà đầy ý nghĩa đến những người đã đóng vai trò quan trọng trong hành trình trưởng thành của mình và thể hiện truyền thống “tôn sự trọng đạo”. 

Hòa cùng không khí tri ân năm nay, DaiLinh Group đã lên kế hoạch cho ra bộ sưu tập Quà tặng Tri ân vô cùng đa dạng. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu do công ty phân phối và nhập khẩu. Để tạo nên hiệu ứng lan tỏa tốt nhất, Đài Linh đã kết hợp với các đối tác, Nhà phân phối cùng hệ thống Cộng tác viên trên toàn quốc triển khai chương trình Điểm bán quà tặng tri ân với hơn 100 điểm bán phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi bộ quà đều được Đài Linh đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng đến hình thức, đảm bảo sẽ là những món quà tri ân đặc biệt ý nghĩa. Đây cũng chính là một lời cảm ơn đặc biệt Đài Linh team chuẩn bị với hy vọng sẽ cùng khách hàng lan tỏa được những thông điệp ý nghĩa đến ngày lễ kỷ niệm đặc biệt của ngành giáo dục. 

DaiLinh Group - Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 1

Các điểm bán quà tặng 20/11 để tri ân thầy cô của DaiLinh Group

Cuối cùng, Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, DaiLinh Group kính chúc các thầy, các cô thật mạnh khỏe, luôn vững tay chèo đưa các thế hệ cập bến đò tri thức và gặt hái được nhiều thành công, tạo nên những vùng trời ước mơ đầy hoài bão và lý tưởng trong sự nghiệp trồng người vĩ đại. 

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!