Đài Linh Group – Go Live phần mềm ERP Netsuite

01.12.2021 – Ngày đầu tiên của tháng cuối cùng trong năm đã đánh dấu một sự kiện vô cùng tự hào của Đài Linh Group nói chung và Team dự án ERP nói riêng, là ngày phần mềm ERP chính thức bước sang giai đoạn GO LIVE.

Đài Linh Group - Go Live phần mềm ERP Netsuite

CEO Nguyễn Thị Hoài Hương phát biểu để GO LIVE dự án ERP

Là phần mềm phát triển của thời đại chuyển đổi số, ERP sẽ mang đến những thay đổi vượt trội và phù hợp với hệ thống quản trị doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh. Vì vậy, thực hiện và thành thạo ERP chắc chắn sẽ là một thách thức lớn đối với tất cả các doanh nghiệp. Để đi đến được giai đoạn GO LIVE ngày hôm nay, Đài Linh Group đã trải qua hành trình gần 1 năm: bắt đầu từ các khâu chuẩn bị quy trình, lựa chọn ERP Netsuite và bắt tay vào thực hiện. Đặc biệt, điều đáng mừng và vô cùng tự hào khi Team dự án chỉ mất 5 tháng để hoàn thành và xây dựng được nền móng vững chắc, vượt thời gian mục tiêu đã đặt ra ngay từ đầu.

Đài Linh Group - Go Live phần mềm ERP Netsuite 1

Những lời chia sẻ của giám đốc dự án về quá trình thực hiện dự án ERP

Đài Linh Group - Go Live phần mềm ERP Netsuite 2

Bên cạnh đó còn có cảm nhận của những người tham gia dự án

Để có được thành công vượt trội đó, chắc chắn phải kể đến những con người bình thường đã làm nên thành tích phi thường. Với sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm và sức bền đáng nể, họ đã bước đầu chạm tay đến mục tiêu lớn nhất. Cùng nhìn lại những hình ảnh làm việc không quản ngày đêm để hoàn thành công việc của các bạn trong Team dự án ERP.

Đài Linh Group - Go Live phần mềm ERP Netsuite 3

Đài Linh Group - Go Live phần mềm ERP Netsuite 4

Mọi người làm việc không quản ngày đêm để hoàn thành dự án

Ngay trong không khí đầy tự hào này và để tuyên dương tinh thần làm việc cống hiến hết mình với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Ban giám đốc đã dành những phần thưởng xứng đáng để vinh danh những tập thể phòng ban và các cá nhân đã góp phần làm nên sự thành công bước đầu của dự án.

Đài Linh Group - Go Live phần mềm ERP Netsuite 5

Team kế toán

Đài Linh Group - Go Live phần mềm ERP Netsuite 6

Team cung ứng và kho 

Đài Linh Group - Go Live phần mềm ERP Netsuite 6

Team kinh doanh và marketing chụp ảnh cũng CEO

Đúng với câu nói: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, có áp lực mới tạo nên kim cương. Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc dự án cũng như tinh thần quyết tâm, đoàn kết của một tập thể, Dự án ERP đã có một khởi đầu đầy thành công – thành quả xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc của các thành viên. Cuối cùng, khó khăn chính là sự phản chiếu lớn nhất của Cơ hội, GO LIVE sẽ là khởi đầu mới, là những bậc thang vững chắc để bước tiếp cuộc hành trình mang tên ERP. Hy vọng ở những chặng đường tiếp theo, toàn thể cán bộ, nhân viên Đài Linh Group sẽ nỗ lực hơn nữa, trưởng thành hơn nữa để đạt được các mục tiêu chung đã đề ra.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!