DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018

Tối ngày 05/11/2018 vừa qua, tại khách sạn Sao Mai (TP.Thanh Hóa), DaiLinh Group đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 khu vực tỉnh Thanh Hóa thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ sự kiện, DaiLinh Group cũng triển khai đào tạo các nhãn hàng mới trọng điểm cho các khách hàng.

Nằm trong chuỗi các sự kiện năm 2018 nhằm tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng, DaiLinh Group đã tổ chức hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa thu hút rất đông các đại lí, nhà phân phối xứ Thanh tới tham dự.

Phát biểu tại hội nghị, Bà Đỗ Thanh Hằng – Giám đốc Kinh doanh đã bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả, sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, nhà phân phối với DaiLinh Group trong thời gian qua. Và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp của DaiLinh Group với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững. Thay mặt công ty, Bà Đỗ Thanh Hằng đã trao kỉ niệm chương, bằng khen cho Nhà phân phối và đại lí xuất sắc Quý 3/2018.

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018

Bà Đỗ Thanh Hằng – Giám đốc Kinh doanh DaiLinh Group phát biểu tại hội nghị

Bên cạnh đó, bà Đỗ Thanh Hằng cũng công bố những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho quý đại lý trong tháng và trong năm 2019 nhằm hỗ trợ quý nhà phân phối, quý đại lý phát triển kinh doanh, hướng tới mục tiêu chung đưa các sản phẩm làm đẹp do DaiLinh Group phân phối ngày càng trở nên quen thuộc, phổi biến với người tiêu dùng.

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 1

Nhà phân phối Thanh Hóa chia sẻ cảm ơn sự quan tâm của DaiLinh Group khẳng định tiếp tục là đối tác tích cực của công ty tại sự kiện

Thay mặt các đại lí, đại diện Nhà phân phối Thanh Hóa đã chia sẻ cảm ơn sự quan tâm của DaiLinh Group và khẳng định sẽ tiếp tục là đối tác tích cực, là người bạn đồng hành của DaiLinh Group trong thời gian tới.

Tại hội nghị, DaiLinh Group cũng giới thiệu, đào tạo đến khách hàng những nhãn hàng mới trọng điểm giúp đại lí, nhà phân phối hiểu hơn về sản phẩm để có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả. Đó là các nhãn hàng chăm sóc tóc đặc trị Lee Stafford đến từ vương quốc Anh, hai thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc là W.Lab và Skinlovers cùng xịt khoáng thiên nhiên Dr Her Paris đến từ Pháp.

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 2

Chuyên viên đào tạo của DaiLinh Group mang đến nhiều thông tin sản phẩm hữu ích cho các khách mời

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: bốc thăm may mắn, game show “Đừng để tiền rơi”… với nhiều phần quà có giá trị.

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 3

Nhân viên DaiLinh Group và Quý đại lí, Nhà Phân phối chụp hình lưu niệm

Hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 khép lại trong những cái nắm tay thân thiết giữa toàn thể Ban Lãnh đạo, nhân viên DaiLinh Group và quý đại lí, nhà phân phối với niềm tin về sự hơp tác vững mạnh của DaiLinh Group trong tương lai.

Một vài hình ảnh khác của hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018:

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 4

Đại diện DaiLinh Group trao kỉ niệm chương cho Nhà Phân phối Thanh Hóa

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 5

Đại diện DaiLinh Group trao bằng khen cho các đại lí Thanh Hóa xuất sắc Quý 3.2018

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 6

Trao thưởng cho đại lí có đơn hàng lớn nhất hội nghị

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 7

Các khách hàng hào hứng tham gia gameshow “Đưng để tiền rơi”

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 8

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 8

Trao thưởng cho những khách hàng trả lời đúng phần đào tạo sản phẩm

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 9

Những khách hàng may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng

DaiLinh Group hội nghị khách hàng tỉnh Thanh Hóa năm 2018 10

Khách hàng tham quan và test thử các sản phẩm do DaiLinh Group phân phối

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!