Đài Linh Group – Hành trình thực hiện trách nhiệm với Cộng đồng, Xã hội & Môi trường

Các hoạt động CSR thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, môi trường luôn được Đài Linh Group vô cùng quan tâm và chú trọng, thể hiện rõ qua triết lý kinh doanh: “Lấy phương châm làm hài hòa lợi ích giữa các bên, chúng tôi đặt quyền lợi con người, khách hàng, xã hội và cộng đồng trong mục tiêu phát triển của Doanh nghiệp.” Trong suốt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, DaiLinh Group luôn tham gia tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng và xã hội. Chúng tôi hiểu rằng, phát triển doanh nghiệp không thể thành công nếu chúng ta “bỏ quên” các giá trị đạo đức và giá trị nhân văn. Đây là nền tảng vững chắc để Đài Linh đưa ra cam kết và gắn nó vào Sứ mệnh, hành động thực tiễn qua hàng năm.

Trong hoạt động thiện nguyện

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, quỹ tấm lòng vàng DaiLinh Group vẫn luôn song hành, xây dựng các hoạt động cộng đồng hướng về những đối tượng yếu thế, cần sự trợ giúp của xã hội. Trong đó, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em và gia đình có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Hàng năm, hoạt động hỗ trợ các hộ nghèo, gia cảnh khó khăn có một ngôi nhà khang trang hơn là một nghĩa cử cao đẹp và đây cũng là một trong những hoạt động cộng đồng đầy tính nhân văn được Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Đài Linh chủ động triển khai và thực hiện.

Đài Linh Group - Hành trình thực hiện trách nhiệm với Cộng đồng, Xã hội & Môi trường

Ban Lãnh đạo Đài Linh cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng nhau trao nhà tình thương cho gia đình chị Trần Thị Quyết

Đài Linh Group - Hành trình thực hiện trách nhiệm với Cộng đồng, Xã hội & Môi trường 1
Công ty CP XNK TM Đài Linh trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn tại Cà Mau

Đài Linh Group - Hành trình thực hiện trách nhiệm với Cộng đồng, Xã hội & Môi trường 2Lễ bàn giao nhà đồng đội cho thân nhân gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên sẽ là tiếp nối cho những hoạt động ý nghĩa của DaiLinh Group trong việc thực hiện sứ mệnh trên hành trình vì cộng đồng, vì xã hội

Bên cạnh những hoạt động xây nhà tình nghĩa, Đài Linh team đã triển khai hoạt động thường niên “Trung thu cho em” với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu đến. Chương trình nhỏ nhưng đã trở thành sự động viên rất lớn cả về tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình các bé, giúp các bé thêm yêu cuộc sống để mạnh mẽ bước tiếp, vượt qua những nỗi đau của bệnh tật.

Đài Linh Group - Hành trình thực hiện trách nhiệm với Cộng đồng, Xã hội & Môi trường 3Những món quà trung thu ấm áp được trao tận tay thân nhân gia đình các bé sơ sinh

CEO Nguyễn Hoài Hương từng chia sẻ: “Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, DaiLinh Group luôn chú trọng đến các công tác từ thiện nhân đạo, chia sẻ khó khăn với người nghèo là hoạt động thường niên và là trách nhiệm xã hội của DaiLinh Group, chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng góp một phần công sức của mình để mang lại những cái Tết đầm ấm, đầy đủ hơn cho những hộ gia đình nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà tình nghĩa có thể giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự cảm thông, sẻ chia của Đài Linh, giúp đỡ được phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Hoạt động cộng đồng

Song song cùng các hoạt động thiện nguyện, Đài Linh Group cũng luôn chú trọng tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt trong 2 năm gần đây khi đại dịch Covid bùng nổ và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân. Trước tình hình đó, hàng loạt giải pháp hỗ trợ người lao động đang được Chính phủ, các cơ quan chức năng triển khai nhằm san sẻ yêu thương để “không ai bị bỏ lại phía sau”. Và chuỗi Siêu thị mini 0 đồng được triển khai trên địa bàn Hà Nội là một nét vẽ tươi sáng trên nền bức tranh ảm đạm giữa mùa đại dịch. Đài Linh Group cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã là một phần trong chuyến hành trình đầy tính nhân văn này.

Đài Linh Group - Hành trình thực hiện trách nhiệm với Cộng đồng, Xã hội & Môi trường 4Đài Linh Group tài trợ Nước rửa tay khử khuẩn đến hệ thống các Siêu thị mini 0 đồng

Hoạt động bảo vệ môi trường

Tại Đài Linh luôn quan niệm phát triển công ty song hành với yếu tố bảo vệ môi trường bền vững. Điều đó đến từ sự nhạy bén trong quá trình nghiên cứu và lựa chọn các thương hiệu nhập khẩu hàng đầu thế giới luôn đề cao các quy trình sản xuất, bảo vệ môi trường như: Ipek, Treaclemoon, Dr HER, Skinlovers,… Đặc biệt, chúng tôi luôn ưu tiên sản xuất các vật phẩm thân thiện với môi trường: túi vải, túi giấy có độ phân hủy nhanh.

Đài Linh Group - Hành trình thực hiện trách nhiệm với Cộng đồng, Xã hội & Môi trường 5Túi vải Mỹ Phẩm Thiên Nhiên là vật phẩm lan tỏa thông điệp tích cực Bảo vệ môi trường

Đặc biệt, trong nơi làm việc, toàn thể cán bộ nhân viên hạn chế sử dụng đồ nhựa, túi nilong,…khuyến khích tạo nên môi trường xanh, sạch theo tiêu chuẩn 5S. Yêu môi trường chính là hành động tốt đẹp để mọi hoạt động của công ty được phát triển bền vững.

Sang năm 2022, với tầm nhìn mới hơn, lớn hơn, Đài Linh sẽ thực hiện đa dạng các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường, nổi bật trong đó là chương trình Tết trồng cây được tổ chức ngay Quý I đầu năm mới nhằm khuyến khích, nâng cao tinh thần gìn giữ Trái đất xanh và tạo ra môi trường sống trong lành. Trong hoạt động đồng hành, phát triển cùng các nhãn hàng, chúng tôi tiến hành tối ưu bao bì, sử dụng chất liệu có thể tái chế dễ dàng và có độ phân hủy nhanh. Ở các sản phẩm, cũng sẽ có những sự đổi mới hơn, gia tăng sử dụng thành phần thân thiện với môi trường, an toàn với người tiêu dùng. Để lan tỏa ý nghĩa tích cực và biến nó thành hành động, Đài Linh cũng cam kết cùng các nhãn hàng đẩy mạnh truyền thông bảo vệ Trái đất, môi trường qua những ngày kỉ niệm hay những hoạt động, minigame, tranh ảnh cổ vũ,….

Cuối cùng, thực hiện và phát triển các hoạt động CSR là một hành trình chắc chắn không có ngày kết thúc, và hành trình đó luôn nở ra những bông hoa xinh đẹp nếu chúng ta biết trân trọng và hành động vì cả trái tim. Vẫn với phương châm, triết lý phát triển kinh doanh song hành cùng các hoạt động vì cộng đồng, xã hội và môi trường, Đài Linh Group sẽ tiếp tục viết tiếp nên hành trình nhân văn đó, sẵn sàng nâng cao hơn nữa trách nhiệm của tập thể, cống hiến hết mình, chung tay góp sức vào sự phát triển của đất nước.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!