Đài Linh Group đồng hành cùng Cuộc thi “Sự nghiệp không phụ thuộc giới”

Theo Báo cáo khoảng cách giới toàn cầu năm 2020, phải mất đến hơn 100 năm nữa mới thể xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách giới tại nơi làm việc cũng như trong xã hội. Phân biệt đối xử theo giới vẫn đang tồn tại vô thức trong bộ máy chính sách của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cùng với những chuẩn mực lâu đời về vai trò giới trong xã hội vô tình đã tạo nên rào cản cho lộ trình phát triển sự nghiệp của nhiều cá nhân, đặc biệt là những người phụ nữ.

Không ít phụ nữ đã dám vượt qua khuôn mẫu của xã hội, bứt ra khỏi những giới hạn bó buộc tiềm năng của họ, theo đuổi điều mình thích và thành công làm nên những điều phi thường trong cuộc đời; cũng có những doanh nghiệp đã có những động thái tích cực để xóa bỏ rào cản giới, tạo điều kiện cho mọi cá nhân có cơ hội phát triển như nhau. Những câu chuyện này cần phải được lan tỏa nhiều hơn nữa.

Với ý nghĩa đó, VBCWE khởi động cuộc thi “Sự nghiệp không phụ thuộc giới” nhằm chia sẻ và lan tỏa câu chuyện của những người phụ nữ đã vượt qua rào cản, định kiến xã hội để thành công; hoặc câu chuyện về những doanh nghiệp/tổ chức mà môi trường làm việc và các chính sách luôn đề cao sự bình đẳng cho tất cả.

Đài Linh Group: Đồng hành cùng Cuộc thi “Sự nghiệp không phụ thuộc giới”

Nhận thấy được ý nghĩa to lớn của cuộc thi, Đài Linh Group rất hân hạnh được trở thành người đồng hành cùng cuộc thi. Đây cũng là một cơ hội mà công ty muốn nói lên tiếng nói của những chị em phụ nữ – đối tượng thường chịu những thiệt thòi trong công việc và cuộc sống hàng ngày, chung tay hướng đến xã hội bình đẳng, nhất là trong môi trường doanh nghiệp để các chị em có thể dám thực hiện những ước mơ, hoài bão lớn hơn mà không còn bất kỳ sự trở ngại nào.

Sau rất nhiều bài dự thi tâm huyết, đến ngày 10/4/2021 Ban tổ chức đã có được kết quả chung cuộc cuối cùng, tìm ra được các thí sinh đạt giải.

Trong niềm hân hoan đó, bạn Bùi Thị Thu Trang – thí sinh đã nhận được Voucher mua sắm mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm của Đài Linh Group nhập khẩu và phân phối.

Đài Linh Group: Đồng hành cùng Cuộc thi “Sự nghiệp không phụ thuộc giới” 1
Bạn Bùi Thị Thu Trang – thí sinh đạt giải cuộc thi “Sự nghiệp không phụ thuộc giới”

Với thế mạnh là công ty phân phối hóa phẩm, mỹ phẩm từ các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới như: Ipek, Dr HER, Eveline, Skinlovers, …. Đài Linh Group rất hân hạnh được đồng hành cùng các chị em phụ nữ. Hy vọng với các sản phẩm giúp nâng tầm nhan sắc này, các chị em phụ nữ sẽ luôn tự tin với diện mạo của mình mỗi ngày, thêm động lực và tinh thần để tỏa sáng được giá trị của bản thân trong công việc cũng như đời sống hàng ngày.

Rất hy vọng qua cuộc thi ý nghĩa này, các chị em phụ nữ sẽ luôn nói lên tiếng nói bình đẳng giới, để những giá trị nhân văn và bình đẳng trong mỗi doanh nghiệp được lan tỏa.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!