Đài Linh đào tạo sản phẩm nước tẩy trang Eveline cho đội ngũ kinh doanh toàn công ty

Với triết lý hoạt động “Lấy con người làm trọng tâm, coi trọng phát triển đội ngũ” và “Học tập, rèn luyện không ngừng để đổi mới sáng tạo”, vừa qua, Đài Linh tổ chức chương trình đào tạo sản phẩm nước tẩy trang Eveline – một trong những sản phẩm chiến lược – cho đội ngũ kinh doanh online, offline toàn Công ty. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo và phát triển năng lực nhân sự được Công ty đặc biệt chú trọng.

Đài Linh đào tạo sản phẩm nước tẩy trang Eveline cho đội ngũ kinh doanh toàn công ty
Đông đảo CBNV kinh doanh của Công ty tham dự buổi đào tạo

Tại buổi đào tạo, chị Mai Sương – Chuyên viên đào tạo – đã chia sẻ và phân tích về ưu nhược điểm của các dòng tẩy trang loại micellar water, công nghệ, thành phần, đặc điểm nổi bật của các loại nước tẩy trang Eveline Đài Linh đang phân phối, qua đó giúp học viên hiểu hơn về sản phẩm để tự tin tư vấn cho khách hàng.

Đài Linh đào tạo sản phẩm nước tẩy trang Eveline cho đội ngũ kinh doanh toàn công ty 1

Đài Linh đào tạo sản phẩm nước tẩy trang Eveline cho đội ngũ kinh doanh toàn công ty 2
CBNV chăm chú theo dõi, ghi chép kiến thức quan trọng

Có câu nói nổi tiếng rằng: “Nếu cho tôi 6 giờ để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 giờ đầu để mài sắc lưỡi rìu“. Tin chắc rằng, với những kiến thức chị Mai Sương chia sẻ, đội ngũ kinh doanh Đài Linh đã “mài sắc lưỡi rìu” của mình để tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng, đem những sản phẩm chất lượng của Công ty tới cộng đồng.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!