Bạn & Đài Linh – Chúng ta cùng thắng

Bạn “đối diện” với đại dịch Covid với một tâm thế ra sao, cuộc sống thay đổi như thế nào? Sự thật là khi dịch Covid bùng lên, cuộc sống của mọi người đều rơi vào tình trạng khó khăn chồng chất khó khăn, sự suy giảm kinh tế cũng như những nỗi niềm bất an đã khiến cuộc sống hàng ngày đảo lộn. Hoàn cảnh đó đòi hỏi mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi tập thể phải có sự thích ứng kịp thời và cần những thay đổi linh hoạt để trụ vững. Trong tình hình đó, sự chân thành, tinh thần đoàn kết cùng quyết tâm hướng về cuộc sống bình thường mới của người với người chính là khát vọng “Chiến thắng” mà chúng ta cần có để vượt qua “mùa bão Covid”.

Ở DaiLinh Group, chúng tôi có nó. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua Sứ mệnh CÙNG THẮNG ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi đặt quyền lợi của con người, khách hàng và xã hội trong mục tiêu phát triển của Doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, sự ổn định trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng, đối tác cũng chính là sự thịnh vượng trong giá trị kinh doanh. Vì vậy, ở DaiLinh Group, sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau. Chúng ta cùng nhau đồng hành, cùng nhau bước đi, cùng nhau tiến về miền đất hứa, cùng nhau sẻ chia thành quả, không vì khó khăn mà nản lòng, mà rời bỏ.

Bạn & Đài Linh - Chúng ta cùng thắng

Lá thư viết tay từ Nhà phân phối Xuân Nhị gửi đến DaiLinh Group

Trong thách thức đó, vẫn có những tình cảm tốt đẹp đáng được trân trọng. Đó cũng là những điều mà chị Xuân Nhị – Nhà phân phối “cổ điển” lâu năm của Đài Linh chia sẻ. Chị chân thật kể về cách anh vượt qua đại dịch trong cơn lốc công nghệ 4.0 như thế nào, những việc làm thiết thực nhỏ bé đã hình thành sợi dây gắn kết chị và Đài Linh với nhau ra sao. Chị chia sẻ: “Cho đến thời điểm hiện tại là giai đoạn khó khăn chung vì dịch Covid, tôi nhận thấy tình cảm con người rất quan trọng nên tôi muốn gửi đến những anh chị em đã cùng tôi trải qua những khó khăn lòng biết ơn và sự quan tâm hỗ trợ nhau từ lúc khó khăn đến hiện tại”. Đây có lẽ cũng là tiếng lòng của DaiLinh Group muốn gửi đến những đối tác, khách hàng bởi yếu tố tiên quyết tạo nên sự gắn kết bền chặt trong kinh doanh chính là tinh thần đoàn kết, tin tưởng và sự chân thành.

Cuối cùng, trong cái dịch mới thấy cái tình, đâu đó có những điểm sáng đọng lại khiến con người ta nhìn sâu hiểu thấu được những giá trị tốt đẹp và cao cả hơn. Cuộc sống ổn định, túi tiền dư dả quan trọng đó nhưng nó không phải tất cả, không thể cùng phát triển lâu dài nếu chúng ta không có sự đoàn kết, không có sự cảm thông và không nói lên tiếng nói chân thành từ trái tim mình. Xin cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên, các đối tác cùng quý khách hàng đã đồng hành cùng DaiLinh Group đi qua khó khăn, cùng nhau đồng lòng hướng đến sự phát triển lâu dài.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!