WORKSHOP 12.12: Xu hướng chăm sóc răng miệng từ Tây Ban Nha

?Bạn muốn tìm kem đánh răng nhập khẩu chính hãng?

?Bạn và gia đình đang theo xu hướng sử dụng kem đánh răng lành tính, ít bọt?

?Bạn muốn tìm thương hiệu chăm sóc răng miệng chuyên sâu có đủ bộ sản phẩm cho trẻ em và cả người lớn?

Pierrot là thương hiệu hàng đầu Tây Ban Nha chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao từ năm 1945. Hiện nay, Pierrot là thương hiệu toàn cầu đã có mặt tại hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Trải qua gần 80 năm phát triển, Pierrot luôn sáng tạo, không ngừng học hỏi, nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện, từ bàn chải, gel / kem đánh răng, nước súc miệng, xịt thơm miệng… kết hợp với các thành phần thiên nhiên như mật ong, trà xanh, lô hội, đem đến hiệu quả vượt trội nhưng vẫn an toàn và lành tính cho cả gia đình.

WORKSHOP 12.12: Xu hướng chăm sóc răng miệng từ Tây Ban Nha

Pierrot mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện

Tại buổi Workshop 12.12 vừa qua, có rất nhiều vấn đề về chăm sóc răng miệng được chia sẻ từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

Dược sĩ Lê thị Minh Chính, giảng viên trường ĐH Đại Nam lưu ý các bậc cha mẹ phải chú ý trong lựa chọn kem đánh răng phù hợp cho trẻ. Bởi thành phần trong kem đánh răng, từ chất bào mòn, tạo bọt, chất làm đông đặc, chất phòng ngừa sâu răng, chất tạo mùi… cho từng độ tuổi lại khác nhau.

Kem đánh răng dùng hàng ngày 2-3 lần, không khác gì cơm ăn uống, việc sử dụng kem đánh răng phải phù hợp theo độ tuổi để chăm sóc tốt nhất răng miệng và giảm nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe nếu trẻ không may nuốt phải kem đánh răng.

WORKSHOP 12.12: Xu hướng chăm sóc răng miệng từ Tây Ban Nha 1

Pierrot có sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên biệt cho trẻ

Ở trẻ nhỏ, việc bổ sung fluor thường xuyên là cực kì quan trọng trong việc bảo vệ và ngừa sâu răng. Tuy nhiên hiện nay nhiều phụ huynh vẫn quan ngại với thành phần fluor xuất hiện trong kem đánh răng của trẻ em vì lý do “sợ con nuốt phải”. Trên thực tế, dùng kem đánh răng không có fluor sẽ làm tăng nguy cơ sâu răng ở trẻ.

Chủ động chăm sóc răng miệng tại nhà và sự an toàn của các sản phẩm vệ sinh răng miệng chuyên biệt cho trẻ em trong độ tuổi răng sữa được các chuyên gia răng hàm mặt đề cao. Bởi trẻ dễ dàng nhầm tưởng hương vị thơm ngon từ các sản phẩm chăm sóc răng miệng có thể nuốt được, nên bên cạnh yếu tố làm sạch, ngăn ngừa sâu răng thì sự an toàn khi nuốt được đặt lên hàng đầu.

? Đặt hàng ngay sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên biệt cho bé ngay tại đây: https://bit.ly/2QXH9ag

⭐️Theo dõi ngay Pierrot Việt Nam để cập nhật những thông tin hữu ích về sức khỏe răng miệng của cả gia đình nhé ❤

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!