Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty CP XNK TM Đài Linh được thành lập vào năm 2002. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Đài Linh đã trở thành tập đoàn – Đài Linh Group và khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hóa-mỹ phẩm. Nhạy bén trong thời đại công nghệ số, Đài Linh Group tự hào là một trong số ít tập đoàn triển khai thành công chuyển đổi số và hướng tới doanh nghiệp ứng dụng nền tảng công nghệ trong hoạt động quản trị, chuỗi cung ứng và kinh doanh …

Hiện nay, Đài Linh Group đang là nhà phân phối độc quyền hơn 20 thương hiệu hóa-mỹ phẩm toàn cầu chất lượng cao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu tiêu dùng của Phụ nữ và gia đình Việt. Chúng tôi có hệ thống mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành, qua đa kênh bán bao gồm Online và Offline. Trong quá trình phát triển, Đài Linh Group luôn xác định lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là chìa khóa, Khách hàng là trung tâm trong tất cả hoạt động của Doanh nghiệp.

Hành trình mới cùng sứ mệnh Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt, Đài Linh Group tiếp tục vun đắp lên một nền tảng, tạo dựng Hệ sinh thái khép kín nhằm đem đến nhiều hơn những trải nghiệm mua sắm thông minh, dịch vụ chất lượng và lan tỏa giá trị cộng hưởng tới khách hàng, người tiêu dùng và xã hội nhằm mang đến cho cuộc sống mới ngày một tốt đẹp và phồn thịnh hơn, giúp đất nước ngày càng giàu mạnh và vươn lên trong khu vực và quốc tế.