Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin”

Ngày 20/10 vừa qua, Đài Linh tổ chức tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với sự có mặt của BLĐ và đông đảo CBNV đến từ Văn phòng Hà Nội, Kho Hà Nội, Chi nhánh Đà Nẵng và Chi nhánh Sài Gòn. Với chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin”, chương trình lan tỏa thông điệp: Người phụ nữ hay quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn để ngày càng xinh đẹp, từ đó trở nên tự tin hơn, đạt được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin”

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 1

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 2
Những bông hoa, bánh kem xinh xắn của bữa tiệc từ các đầu cầu

Ngay từ sáng sớm, “cánh mày râu” của Đài Linh đã đem đến cho CBNV nữ những sự bất ngờ, thú vị. Nếu như ở Kho Hà Nội, Chi nhánh Đà Nẵng, Chi nhánh Sài Gòn, đó là không gian trang trí lộng lẫy, những bó hoa tươi sắc, chiếc bánh kem với lời chúc ý nghĩa thì với Văn phòng Hà Nội, các anh em đã đến từ 7h30, ăn mặc chỉnh tề, bảnh bao, trên tay cầm hoa, thiệp và đặc biệt có 1 “anh gấu Brown” đáng yêu đứng đón chị em. Sự chu đáo và chân thành của các anh đã để lại trong lòng chị em nhiều sự ấn tượng.

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 3Không gian tiệc tại Chi nhánh Sài Gòn

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 4
Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 5“Cánh mày râu” Văn phòng Hà Nội chào đón chị em

Phát biểu tại bữa tiệc, CEO Nguyễn Thị Hoài Hương gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả CBNV nữ, những bông hoa tươi đẹp của Đài Linh Group. Đồng thời, chị cũng chia sẻ về ý nghĩa của hạnh phúc, cách để mỗi người chúng ta tìm đến hạnh phúc. Những lời chia sẻ của chị như chìa khóa giúp tháo gỡ rất nhiều nút thắt trong lòng mỗi người, giúp ai cũng cảm nhận được bầu không khí vui tươi, hạnh phúc trong phòng.

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 6CEO Nguyễn Thị Hoài Hương chia sẻ về hạnh phúc

Tiếp nối phần chia sẻ của CEO, chị Đỗ Hương – Cố vấn nhân sự gửi lời cám ơn tới CBNV nam Đài Linh đã tổ chức một chương trình 20/10 ý nghĩa, đồng thời gửi gắm thông điệp mỗi người chúng ta hãy lan tỏa yêu thương, hạnh phúc tới đồng nghiệp và những người xung quanh, đó cũng chính là 1 nét văn hóa đẹp của Đài Linh mà chúng ta có thể tự hào.

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 7CBNV lắng nghe chị Đỗ Hương chia sẻ

Tại chương trình, CBNV nam tại 4 đầu cầu gửi những lời chúc tốt đẹp ý nghĩa tới các chị em. Đó là lời chúc xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc, yêu thương, nhận được nhiều hoa, nhiều quà trong ngày đặc biệt của mình.

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 8

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 9

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 10CBNV nam các đầu cầu gửi lời chúc tới chị em

Phần tiếp theo của chương trình, CEO Nguyễn Hoài Hương, đại diện BLĐ trao giải cho CBNV đạt giải trong cuộc thi viết “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt”. Cuộc thi thu hút 19 thí sinh tham dự với 19 bài dự thi, tìm ra 5 giải nhì (voucher 500.000 VNĐ) và 1 giải Nhất (voucher 1.000.000 VNĐ). Rất nhiều tình yêu, yêu thương, dòng tâm sự ý nghĩa đã được chia sẻ trong cuộc thi đặc biệt này.

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 11CEO Nguyễn Thị Hoài Hương trao giải nhì cho các thí sinh

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 12Giải Nhất thuộc về bạn Cao Thị Hà Thủy với bài thơ về vẻ đẹp thầm lặng của cô tạp vụ

Điểm nhấn của bữa tiệc là workshop “Hướng dẫn trang điểm” do chị Mai Sương – chuyên viên đào tạo thực hiện. Thông qua những chia sẻ của chị, CBNV nữ đã nắm được những bước trang điểm cơ bản để có thể áp dụng hàng ngày, từ đó giúp bản thân trở nên xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng mỗi ngày.

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 13Chị Mai Sương hướng dẫn trang điểm

Tiệc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam chủ đề “Tôi xinh đẹp – Tôi tự tin” 14Thành quả của workshop

Chương trình khép lại với rất nhiều niềm vui, tiếng cười và những bức hình đẹp được ghi lại. Thông điệp về hạnh phúc, về lan tỏa yêu thương, về sự xinh đẹp, tự tin là những điều quan trọng nhất đọng lại trong mỗi người, là thành tố quan trọng giúp Đài Linh hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình đang hướng tới, đó là “Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt”.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!