Sôi động với chương trình du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công”

Từ ngày 14-18/07/2023, đông đảo CBNV của Đài Linh Group và người thân đã tham dự chương trình Du lịch hè 2023. Chương trình là cơ hội để CBNV cùng nhìn lại chặng đường 6 tháng đầu năm đã qua, giao lưu trong các hoạt động tập thể và hướng tới chặng đường còn lại của năm 2023 với tinh thần “Gắn kết để thành công”.

Sôi động với chương trình du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công”
CBNV check-in tại biển Nha Trang

Khu vực miền Trung, miền Nam khởi đầu cho chương trình du lịch năm nay với chuyến đi tới vùng biển Nha Trang xinh đẹp. Tại đây, CBNV được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: team building gắn kết với rất nhiều trò chơi sôi động, khám phá Nha Trang về đêm, lên thuyền tham quan các đảo Hòn Mun, Vịnh San Hô, Trung tâm Thể thao biển.

Sôi động với chương trình du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công” 1
Teambuilding vui nhộn

Đặc biệt, tại đêm Gala Dinner “Gắn kết để thành công”, anh chị em đã cùng nhau ăn uống, hò dô, ca hát, nhảy múa nhiệt tình, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp, sự gắn kết bền chặt.

Sôi động với chương trình du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công” 2
CBNV khu vực miền Trung, miền Nam tại Gala Dinner

Tiếp nối thành công của đợt du lịch đầu tiên, từ ngày 16-18/07/2023, hơn 70 CBNV Đài Linh Group khu vực phía Bắc và người thân tham gia chương trình du lịch hè tại thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh.

Sôi động với chương trình du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công” 3
CBNV miền Bắc check in tại Bảo tàng Quảng Ninh

Tại đây, nhiều hoạt động ý nghĩa tiếp tục được diễn ra như: tham quan Bảo tàng Quảng Ninh – niềm tự hào của vùng đất mỏ, lên thuyền ngắm vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của thế giới, khám phá chợ đêm Hạ Long với nhiều sản vật đặc sắc.

Sôi động với chương trình du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công” 4
Tham quan vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới

Điểm nhấn của chuyến du lịch là đêm Gala Dinner chủ đề “Gắn kết để thành công” được tổ chức vào ngày thứ hai của hành trình. Tại đây, CBNV được xem lại video tổng kết hành trình 6 tháng đầu năm đã qua, để thấy được sự nỗ lực của tập thể Đài Linh Group trong những tháng đầu năm gặp nhiều gian khó. Đồng thời, mỗi anh chị em tham dự càng thêm thấm thía giá trị của sự gắn kết, chung sức đồng lòng tạo nên 1 tập thể thành công đập tan sóng gió, tạo nên 1 Đài Linh vững mạnh.

Sôi động với chương trình du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công” 5
CBNV miền Bắc và người thân tại Gala Dinner ngày 17/7/2023

Bên cạnh đó, CBNV được tham gia nhiều hoạt động thú vị như trả lời minigame, bốc thăm may mắn. Nhiều giải thưởng có giá trị lớn đã được trao tại chương trình.

Sôi động với chương trình du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công” 6
Một CBNV cùng gia đình may mắn nhận giải Nhất – 1 chiếc máy tính bảng

Chương trình Du lịch hè Dai Linh Company Trip 2023 chủ đề “Gắn kết để thành công” khép lại đã để lại trong lòng mỗi CBNV những kỷ niệm đẹp, những thông điệp ý nghĩa về sự đoàn kết. Tin rằng khi trở về với công việc thường ngày, mỗi người Đài Linh như được tiếp thêm xung lực mới, tinh thần mới để làm việc ngày càng tốt hơn, mỗi người góp 1 chút của mình để kết lại thành 1 sức mạnh tập thể to lớn, đưa con thuyền Đài Linh tiếp tục vượt qua gian khó, cập bến thành công, hoàn thành sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt”, đem niềm vui và hạnh phúc đến mọi nhà.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!