Sôi động cùng bữa tiệc sinh nhật quý IV 2 trong 1 của Đài Linh Group

Sinh nhật là dịp rất quan trọng của mỗi người, ngày đánh dấu cột mốc ta chào đời trong niềm vui của cha, niềm hạnh phúc của mẹ. Đó cũng là cơ hội để chúng ta đón nhận lời chúc, tình yêu thương của những người thân yêu. Thấu hiểu được điều này, ngày 19/11/2022 vừa qua, Đài Linh tổ chức bữa tiệc sinh nhật CBNV Quý IV/2022, đồng thời chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sôi động cùng bữa tiệc sinh nhật quý IV 2 trong 1 của Đài Linh Group
Lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật CBNV Quý IV

Sôi động cùng bữa tiệc sinh nhật quý IV 2 trong 1 của Đài Linh Group 1
Hình ảnh từ chi nhánh Đà Nẵng…

Sôi động cùng bữa tiệc sinh nhật quý IV 2 trong 1 của Đài Linh Group 2
…và Kho Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn

Phát biểu tại chương trình, CEO Nguyễn Thị Hoài Hương gửi lời chúc tới các CBNV sinh nhật Quý IV, những người đã đồng hành cùng Đài Linh trong thời gian vừa qua. Đồng thời, cũng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Tổng Giám đốc gửi gắm thông điệp về việc không ngừng học tập, rèn luyện, phát triển mỗi ngày, luôn suy nghĩ lạc quan “Ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay”.

Sôi động cùng bữa tiệc sinh nhật quý IV 2 trong 1 của Đài Linh Group 3
CEO Nguyễn Thị Hoài Hương chúc mừng CBNV sinh nhật Quý IV

Cũng trong chương trình, chị Đỗ Thị Hương, cố vấn Nhân sự gửi lời cám ơn tới CBNV vì tinh thần học tập, tham dự đầy đủ các buổi chia sẻ do HCNS tổ chức. Thêm vào đó, chị tiết lộ một món quà đặc biệt dành cho Đài Linh, đó chính là chương trình E-learning sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Sôi động cùng bữa tiệc sinh nhật quý IV 2 trong 1 của Đài Linh Group 4
Cố vấn Nhân sự Đỗ Thị Hương chia sẻ tại chương trình

Xúc động khi nhận được bó hoa tươi thắm từ học viên, chị Phan Thị Mai Sương, chuyên viên đào tạo cảm ơn những tình cảm mà Đài Linh đã dành cho mình. Đồng thời, chị lan tỏa thông điệp về tinh thần tự tìm tòi, học hỏi để “mỗi người trở thành người thầy của chính mình”.

Sôi động cùng bữa tiệc sinh nhật quý IV 2 trong 1 của Đài Linh Group 5
Chị Mai Sương phát biểu khi nhận được bó hoa tươi thắm từ học viên

Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những lời chúc, những phút giây thổi nến, cắt bánh ý nghĩa, chương trình còn trở nên sôi động và hấp dẫn hơn với các minigame độc đáo “Người ấy là ai”, “Thử tài hiểu biết về Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Những phần quà nhỏ được trao tặng cho những người chơi xứng đáng.

Sôi động cùng bữa tiệc sinh nhật quý IV 2 trong 1 của Đài Linh Group 6
Giây phút cùng ước, cùng thổi nến đầy ý nghĩa

Bữa tiệc kết thúc trong niềm vui và tiếng cười trên môi mỗi người. Ai cũng thu về cho mình những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ của một trong những bữa tiệc sinh nhật 2 trong 1 độc đáo nhất năm 2022.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!