Quà tặng chào hè từ AquaVera

Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, thương hiệu hoá mỹ phẩm thiên nhiên AquaVera – Châu Âu triển khai chương trình khuyến mãi chào hè đặc biệt hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng.

Quà tặng chào hè từ AquaVera

Theo đó, từ 10/4 đến 10/5, khi mua một nước rửa tay diệt khuẩn dưỡng da bất kì mang thương hiệu AquaVera khách hàng sẽ được tặng ngay một băng đô thời trang xinh xắn giúp cài tóc gọn gàng khi tắm, rửa mặt, đắp mặt nạ, trang điểm hoặc chơi thể thao xinh xắn, tiện dụng trị giá 30.000 vnđ. Với băng đô thời trang nhiều màu sắc sặc sỡ này bạn gái sẽ càng trở nên nổi bật khi chơi thể thao trên biển.

Quà tặng chào hè từ AquaVera 1

Ngoài chương trình khuyến mãi trên, AquaVera còn triển khai chương trình “mua 1 tặng 1” áp dụng cho dòng sản phẩm mới dung dịch vệ sinh phụ nữ. Với chương trình này, khi mua một dung dịch vệ sinh phụ nữ AquaVera trị giá 89.000 vnđ/sản phẩm khách hàng sẽ được tặng ngay 01 gel rửa tay diệt khuẩn không dùng nước trị giá 15.000 VNĐ rất tiện lợi và hợp vệ sinh cho các chuyến du lịch, dã ngoại.

Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với tiêu chuẩn kĩ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc GMP của ngành công nghiệp mỹ phẩm Châu Âu đang được tin dùng trên toàn thế giới, các dòng sản phẩm của AquaVera chắc chắn sẽ bảo vệ và mang đến cho gia đình bạn một mùa hè thật sảng khoái, an toàn.

Chương trình được áp dụng tại showroom của hãng – 12 Quán Sứ, Hà Nội và tất cả các đại lí bán lẻ của AquaVera trên toàn quốc.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền hoá thương hiệu AquaVera tại Việt Nam:

Công ty CP XNK – TM Đài Linh

ĐC: 29/150 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 043 538 1818 – Fax: 043 538 1717

Websitewww.dailinhgroup.vn / www.myphamthiennhien.com

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!