Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện

Ngày 13/2 vừa qua, Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi “Răng xinh toàn diện – Hành trình cùng con chinh phục tỏa sáng” được tổ chức trên fanpage Afamily. Cuộc thi đã gây được ấn tượng mạnh trong cộng đồng mạng và gián tiếp giúp mọi gia đình Việt nâng cao nhận thức về chăm sóc răng miệng cho trẻ em.

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện

“Cái răng cái tóc là góc con người”! Vì thế mà Pierrot luôn tâm niệm mang đến sản phẩm chất lượng chăm sóc răng miệng cho mọi người, đặc biệt là trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước. Chính mong mỏi đó đã thôi thúc Pierrot tổ chức cuộc thi “Răng xinh toàn diện – Hành trình cùng con chinh phục tỏa sáng” trên fanpage Afamily để nâng cao nhận thức chăm sóc răng miệng cho bé, tạo nên khoảnh khắc vui tươi, ý nghĩa khi cả gia đình cùng đánh răng mỗi ngày.

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 1

Cuộc thi Răng xinh toàn diện của thương hiệu Pierrot

Cuộc thi được tổ chức từ 1/12 đến 31/12. Sau 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã đạt được những con số ấn tượng:

– 500 bài dự thi

– 200.000 lượt tương tác

– 800.000 lượt tiếp cận

– Tổng giải thưởng lên đến gần 15.000.000 đồng.

Trong buổi trao giải, có các đại diện của công ty Đài Linh Group như chị Vũ Thu Trang – ASM khu vực Hà Nội, anh Phan Khắc Nhật – Trưởng phòng MKT và đại diện các anh chị trúng thưởng của cuộc thi.

Pierrot vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình chăm sóc và bảo vệ răng xinh cho các bé mỗi ngày. Những bài dự thi chất lượng đã được gửi đến cho cuộc thi, gây sốt trong cộng đồng thời gian vừa qua:

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 2

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 3

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 4

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 5

Một số bài dự thi gây ấn tượng của cuộc thi Răng xinh toàn diện

Chị Nguyễn Thị Ngọc có bài thi ấn tượng nhất, với những chia sẻ tận tình về quá trình chăm sóc răng cho bé đã đạt giải nhất – Giải Răng xinh toàn diện. Phần thưởng là 10.000.000 đồng và 1 năm sử dụng sản phẩm chăm sóc răng miệng Pierrot cho bé miễn phí.

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 6

Chị Ngọc đạt giải nhất cuộc thi Răng xinh toàn diện

Người chơi đạt giải nhì – Răng khỏe vui tươi là anh Mai Văn Phương. Anh đã có những chia sẻ về sản phẩm kem đánh răng trẻ em Piwy Pierrot và các bước để giúp bé hình thành thói quen chăm sóc răng miệng mỗi ngày.

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 7

Gia đình anh Phương vô cùng yêu thích sản phẩm Pierrot

Giải tuần là bộ combo sản phẩm chăm sóc răng miệng cho bé từ thương hiệu Pierrot đã thuộc về 16 bài dự thi có lượng tương tác trong tuần cao nhất.

Hình ảnh người chơi đạt giải tuần chụp ảnh với BTC:

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 8

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 9

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 10

Pierrot tổ chức trao giải cuộc thi Răng xinh toàn diện 11

Công ty Đài Linh Group – thương hiệu Pierrot xin chân thành cảm ơn các anh chị đã đồng hành tổ chức, để cuộc thi “Răng xinh toàn diện” đạt kết quả thành công như ngày hôm nay. Hy vọng rằng với chặng đường sản phẩm đồng hành cùng với các gia đình qua những bức hình vừa qua sẽ nâng cao nhận thức về thói quen chăm sóc răng miệng cho các bé.

Một lần nữa, Pierrot mong rằng sẽ được đồng hành nhiều hơn nữa với các gia đình Việt trong các cuộc thi sắp tới, để chung tay bảo vệ nụ cười trẻ em Việt Nam.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!