Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu!

Trong không khí hân hoan chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3, Đài Linh Group tổ chức chương trình gặp gỡ, tri ân các CBNV nữ với chủ đề “Phụ nữ là để yêu!”.
 
Buổi gặp mặt chào đón tất cả CBNV Đài Linh Group: Văn phòng Hà Nội, Chi nhánh Sài Gòn và kho Hà Nội đã kết nối online để cùng trao tặng nhau lời chúc, chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc từ những món quà nhận được.
 
Đài Linh Group vui mừng hội tụ đến ¾ CBNV nữ, đặc biệt người thuyền trưởng chèo lái con thuyền Đài Linh – sếp Hương, một người phụ nữ bản lĩnh, ý chí và luôn lan tỏa những giá trị tích cực. Nhân dịp đặc biệt này, toàn thể anh em đã gửi lời chúc đến sếp và tất cả chị em phụ nữ Đài Linh luôn xinh đẹp, luôn hạnh phúc và thành công viên mãn.
 
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 1
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 2
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 3
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 4
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 12
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 13
 
Trong chương trình còn diễn ra buổi công bố quan trọng: Kết quả cuộc thi “Nhân viên khỏe – Doanh nghiệp mạnh” được diễn ra từ ngày 1/3 – 6/3, với tổng giải thưởng lên đến 3,5 triệu đồng. 
 
Cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể CBNV, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong toàn bộ Công ty; Thể hiện nét đẹp văn hoá Đài Linh trong việc nâng cao đời sống tinh thần của Người lao động.
 
Thông qua những hoạt động tập thể, tinh thần gắn kết, lan tỏa, chia sẻ giữa các Bộ phận, Phòng ban và ở các đầu nối trong cả nước đã được phát huy, tạo nên các mối quan hệ tốt đẹp. 
 
Sau 1 tuần tổ chức, cuộc thi được đông đảo CBNV hưởng ứng tham gia, những con số về bước chạy vô cùng ấn tượng. Và kết quả 7 nhân viên giành thứ hạng cao nhất nhận được 1 voucher mua hàng công ty trị giá 500.000 VNĐ, đó là:
 
+ Văn phòng Hà Nội: 2 giải được trao cho anh Đỗ Anh Tuấn và chị Nguyễn Thị Thanh Thủy.
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 5
 
+ Chi nhánh Sài Gòn: 2 giải được trao cho chị Bùi Diệu Vy và chị Lý Thị Diệu Hiền.
 
+ Kho Hà Nội: 1 giải được trao cho chị Đào Thị Hà.
 
Và cuối cùng, giải con số may mắn: 1 giải thưởng trùng gần nhất với kết quả xổ số kiến thiết miền Bắc ngày 6/3 thuộc về chị Phạm Thị Hằng. 
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 6
 
Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh tập thể xinh đẹp được ghi lại trong ngày đặc biệt hôm nay.
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 7
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 8
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 9
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 10
 
Ngày 8-3: Phụ nữ Đài Linh Group là để yêu 11
 
Một ngày ý nghĩa và hạnh phúc trọn vẹn để kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra thật nồng ấm tại Đài Linh Group. Những hoạt động gắn kết tập thể, vui tươi chắc chắn sẽ là món quà tinh thần vô giá thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, tăng hiệu quả công việc cho toàn thể CBNV Đài Linh Group. 
 
Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!