Mỹ phẩm Eveline hợp tác với Techcombank

Mỹ phẩm Eveline đã kí kết hợp tác với Ngân hàng CP thương mại kĩ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình “Techcombank Smile – ưu đãi cho chủ thẻ Quốc tế Techcombank” tại các showroom của Eveline trên toàn quốc.

Với chương trình hợp tác này, khi khách hàng là chủ thẻ quốc tế Techcombank mang nhãn hiệu Visa đến mua hàng tại các showroom của mỹ phẩm Eveline trên toàn quốc chỉ cần xuất trình thẻ Techcombank Visa thì sẽ được hưởng ngay chiết khấu hấp dẫn trên mỗi hóa đơn mua hàng.

Mỹ phẩm Eveline là thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu Ba Lan và đã được tin dùng tại hơn 70 nước trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ tháng 5/2008,  mỹ phẩm Eveline đã nhanh chóng chinh phục được đa số người tiêu dùng bởi chất lượng, hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối với người sử dụng do nguồn nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ của Dr.Taylor và được Viện Da liễu của Anh khuyên dùng. Techcombank là Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 180.000 tỉ đồng (tính đến hết năm 2011). Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên các tỉnh thành trên cả nước, Techcombank đang phục vụ trên 2.3 triệu khách hàng cá nhân, trên 66.000 khách hàng doanh nghiệp và cổ đông chiến lược là ngân hàng HSBC với 20% cổ phần.

Hiện nay, Techcombank đang có trên 150.000 chủ thẻ quốc tế Techcombank mang nhãn hiệu Visa trên toàn quốc. Sở hữu một lượng lớn khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế Techombank mang nhãn hiệu Visa nên hợp tác với Techcombank trong chương trình này cũng chính là sự tri ân của mỹ phẩm Eveline đối với các khách hàng đã tin dùng mỹ phẩm của hãng trong thời gian qua, giúp các khách hàng thân thiết của Eveline có thể làm đẹp một cách thoải mái hơn.

Trong thời gian tới, mỹ phẩm Evelinsẽ đẩy mạnh hợp tác với các ngân hàng và đối tác nhằm gia tăng nhiều hơn các quyền lợi và lợi ích thiết thực cho các khách hàng thân thiết của mình.

Hệ thống showroom Eveline trên toàn quốc:

Showroom 1: 54-56 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội, Tel: 091 610 7682

Showroom 2: 115 Phan Đình Phùng, P17, Q.Phú Nhuận, TP HCM, Tel: 090 840 3805

Showroom 3: Số 7 đường Hồ Tùng Mậu, Tp Vinh, Nghệ An, Tel: 097.345 2444

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!