Mỹ phẩm Eveline đồng hành “Đẹp cùng cây cọ vàng”

Ngày 23/10/2012, tại Hà Nội mỹ phẩm Eveline đã tham gia họp báo công bố cuộc thi “Đẹp cùng Cây cọ vàng” với tư cách là đơn vị tài trợ cho cuộc thi.

“Đẹp cùng Cây cọ vàng” là cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi yêu thích nghề trang điểm được tổ chức bởi Công ty CP Truyền thông Báo Văn nghệ trẻ (A&C Media) nhằm tạo ra một sân chơi mới, nhằm tôn vinh giá trị nghệ thuật mà các chuyên gia trang điểm đã đóng góp một phần không nhỏ vào sứ mệnh làm đẹp cho người phụ nữ, cho nghệ thuật.

Tại buổi họp báo, BTC cuộc thi đã công bố “Đẹp cùng cây cọ vàng” sẽ bao gồm các vòng thi:

– Sơ kết: tiếp tục nhận bài dự thi từ nay đến ngày 30/1/2013 (trường phái ấn tượng, dạ hội, cô dâu, tự nhiên).

– Bán kết ngày 27, 28/2/2013 tại Hội trường báo Văn Nghệ – 17 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Chung kết sẽ diễn ra ngày 3/3/2013 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội: thí sinh sẽ bốc thăm bài thi, người mẫu để tranh giải nhất, nhì, ba, phong cách, khán giả bình chọn, triển vọng. Công bố thành phần Ban giám khảo là những chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực trang điểm như: Chuyên gia trang điểm Lý Minh Tuấn, Kenny Thái…

Theo Ban tổ chức, đêm chung kết của cuộc thi dự kiến tổ chức vào tháng 3/2013 sẽ là một đêm trình diễn nghệ thuật thú vị, nơi mà ở đó các chuyên gia trang điểm có cơ hội được thể hiện đôi tay tài hoa qua các kỹ năng thuần thục, cách cảm thụ từng khuôn mặt, cách phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối để trang điểm trên mọi chất liệu mỹ phẩm, tạo phong cách cho từng gương mặt người mẫu một cách hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng ngày càng cao xu thế làm đẹp của phụ nữ thời hiện đại. Đồng thời, cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức thường niên sẽ làm tăng thêm sự phong phú của các loại hình văn hóa xã hội. Toàn bộ tiền bán vé đêm chung kết sẽ sử dụng vào việc giúp trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo có ý chí vươn lên trong học tập thông qua Quỹ Những tấm lòng từ thiện của đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Phát biểu tại cuộc họp báo, bà Nguyễn Thị Hoài Hương – Giám đốc công ty CP XNK – TM Đài Linh, đại diện phân phối độc quyền mỹ phẩm Eveline tại Việt Nam – đơn vị tài trợ cho cuộc thi cho biết: “Mỹ phẩm Eveline là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Ba Lan, đã được tin dùng tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới với hệ thống các dòng sản phẩm dưỡng da, dưỡng thể, trang điểm phong phú và đang dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp. Mỹ phẩm Eveline nhận thấy những nét tương đồng giữa cuộc thi với phương châm hoạt động của hãng là “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn” – khơi dậy những nét đẹp còn ẩn dấu bởi cuộc thi không chỉ tôn vinh cái đẹp mà quan trọng hơn là tôn vinh bàn tay tài hoa của những người làm nên cái đẹp. Cuộc thi còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi toàn bộ tiền bán vé của cuộc thi sẽ dành vào mục đích từ thiện nên mỹ phẩm Eveline rất tích cực tham gia và ủng hộ cuộc thi nhằm góp phần làm nên thành công của cuộc thi cũng như tham gia đóng góp cho cộng đồng”.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!