Mỹ phẩm Eveline đồng hành cùng hoạt động của Hnew

Ngày 25/4/2013 tại Đại hội lần 2, nhiệm kì 2013 – 2018 của Hiệp Hội nữ doanh nhân Hà Nội (Hnew) được tổ chức tại Grand Plaza (Hà Nội), mỹ phẩm Eveline đã vinh dự là đơn vị tham gia tài trợ và trao quà tặng cho các hoạt động do Hnew phát động.

Tại đại hội lần này, nhằm cổ vũ cho cuộc thi “Hnew trong tôi” do Hnew phát động với mục đích là sân chơi cho tất cả các thành viên: được chia sẻ , được chiêm nghiệm, được bay bổng, được thể hiện những gì mà mình nghĩ về Hnew, mỹ phẩm Eveline đã trao 3 phần quà tài trợ cho 3 chị Hội viên đạt giải 3 của cuộc thi.

Mỹ phẩm Eveline tin tưởng những món quà nhỏ từ chính các sản phẩm làm đẹp của hãng sẽ giúp các chị em tự tin, quyến rũ với diện mạo ngày một rạng rỡ và tươi trẻ hơn, đồng thời đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa của Hnew để Hnew thực sự trở thành Ngôi nhà chung của các Nữ doanh nhân tiên tiến và đóng góp tiếng nói chung của các nữ doanh nhân với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ hoạt động của ngày Đại hội lần thứ 2 của Hnew, mỹ phẩm Eveline cũng có bàn hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm làm đẹp của hãng tới các chị thành viên Hiệp hội. Rất nhiều chị em trong Hiệp hội đã là khách hàng thân thiết của mỹ phẩm Eveline.

Đặc biệt bàn trưng bày sản phẩm của mỹ phẩm Eveline đã có vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam khi Bà tham quan bàn trưng bày sản phẩm của các đơn vị tham gia các hoạt động bên lề của Đại hội lần 2 của Hnew.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!