Lễ ký kết hợp tác chiến lược Đài Linh Group và Sindo P&G

Ngày 24/5/2024 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Đài Linh Group và Sindo P&G tại văn phòng của Đài Linh Group tại tòa nhà Green Diamond – 93 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. Đài Linh Group rất hân hạnh được đón tiếp ông Ahn Hwan Sang (Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Sindo P&G) và ông Dohyun Ahn (Quản lý cấp cao của Sindo P&G). Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này qua bài viết dưới đây nhé! 
 

Giới thiệu về Sindo P&G 

 
Sindo P&G mang đến sự hài lòng với cách quản lý hướng đến khách hàng nhằm theo đuổi việc tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng dựa trên hệ thống nghiên cứu, cơ sở sản xuất và công nghệ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và sự quản lý chân thành tuân thủ các nguyên tắc cơ bản dựa trên sự trung thực và tin cậy. 
 
Lễ kí kết hợp tác chiến lược Đài Linh Group và Sindo P&G
 
Sindo P&G sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường mỹ phẩm đang thay đổi nhanh chóng thông qua hoạt động R&D liên tục và định hướng tương lai với cam kết mang lại hạnh phúc và vẻ đẹp cho khách hàng.
 
Lễ kí kết hợp tác chiến lược Đài Linh Group và Sindo P&G 1
Ông Ahn Hwan Sang – Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Sindo P&G
 

Mối nhân duyên giữa Đài Linh Group và Sindo P&G 

 
Đài Linh Group và khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hóa – mỹ phẩm. Hiện nay, Đài Linh Group là nhà phân phối độc quyền hơn 20 thương hiệu hóa – mỹ phẩm toàn cầu chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Ba Lan, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc… đáp ứng ngày càng đa dạng và phong phú các nhu cầu tiêu dùng, làm đẹp và chăm sóc gia đình của Phụ nữ và Gia đình Việt.
 
Hiểu được thế mạnh của Sindo P&G – Công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành mặt nạ bằng cách cung cấp hộp đựng mỹ phẩm và chất liệu vải không dệt mới được phát triển với tầm nhìn tuyệt vời cho tương lai. Đài Linh Group đã thực hiện “cú bắt tay lịch sử” với Sindo P&G để nhập khẩu mặt nạ Daliv về Việt Nam. 
 
Lễ kí kết hợp tác chiến lược Đài Linh Group và Sindo P&G 2
 
Lễ kí kết hợp tác chiến lược Đài Linh Group và Sindo P&G 3
 
Lễ kí kết hợp tác chiến lược Đài Linh Group và Sindo P&G 4
 
Lễ kí kết hợp tác chiến lược Đài Linh Group và Sindo P&G 5
 
Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc làm đẹp của phụ nữ Việt và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới từ Hàn Quốc – Daliv mang đến cho bạn dòng mặt nạ Daliv chăm sóc da chuyên sâu với những tính năng dưỡng ẩm, làm trắng da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả và kem chống nắng Daliv chống nắng hiệu quả & nâng tông da trắng hồng.
 
Nhờ thành phần thiên nhiên tinh túy của Hàn Quốc kết hợp với các hoạt chất nổi bật của công nghệ làm đẹp mới nhất như cước khoáng đảo Jeju, quýt Hallabong, rễ cây Đại Hoàng, Niacinamide, Adenosine,… mặt nạ Daliv sẵn sàng mang đến cho bạn làn da tươi tắn, mịn màng tràn đầy sức sống có thể cảm nhận được ngay lần sử dụng đầu tiên.
 
Lễ kí kết hợp tác chiến lược Đài Linh Group và Sindo P&G 6
Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!