Học viện Trang điểm DMA đồng hành cùng Sacombank nhân ngày 8/3

Vừa qua, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Học viện Trang điểm DMA đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai buổi toạ đàm chia sẻ, tư vấn hướng dẫn chăm sóc da và trang điểm cơ bản cho các khách hàng và nhân viên của Sacombank chi nhánh 8 tháng 3 Hà Nội.

Diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, mưa to nhưng buổi toạ đàm, hướng dẫn vẫn thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất đông các chị em khách mời cùng nhân viên Sacombank chi nhánh 8 tháng 3 Hà Nội. Rất nhiều khách hàng của Sacombank đã có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình.

Sau lời phát biểu chúc mừng của đại diện Sacombank Chi nhánh 8 tháng 3 Hà Nội, các chuyên viên Học viện Trang điểm DMA bằng tất cả niềm đam mê tâm huyết của mình đã thực sự truyền cảm hứng và mang đến cho các chị em có mặt trong hội trường những thông tin bổ ích và trải nghiệm thú vị về làm đẹp. Bên cạnh phần hướng dẫn lí thuyết, các chuyên viên DMA đã khéo léo dẫn dắt chương trình với các phần thi hỏi đáp, game mini thực hành trang điểm giúp các chị em hiểu sâu hơn các bước dưỡng da, trang điểm cơ bản và trao những phần quà hấp dẫn đã tạo thêm không khí hào hứng sôi nổi cho hội trường. Nhiều chị em đã chia sẻ buổi hướng dẫn đã giúp họ có cái nhìn tích cực hơn về sự cần thiết của việc chăm sóc làn da và trang điểm cá nhân để tự hoàn thiện và làm đẹp cho bản thân mình.

Là đơn vị đào tạo trang điểm và cung cấp dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia trang điểm nhiều năm kinh nghiệm, mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng Học viện Trang điểm DMA đang từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực đào tạo trang điểm. Những buổi hướng dẫn dưỡng da trang điểm cơ bản dành cho chị em các doanh nghiệp như Sacombank Chi nhánh 8 tháng 3 Hà Nội đang dần trở thành thế mạnh của DMA bởi sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, đơn vị có nhiều nữ giới và biết quan tâm đến đời sống tinh thần của chị em. Học viện Trang điểm DMA sẽ chung tay cùng với các doanh nghiệp, cộng đồng giúp cho chị em phụ nữ hiểu được “không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình” và làm đẹp cho mình chính là đang làm đẹp cho đời, mang niềm vui đến cho những người thân yêu xung quanh mình.

Các sản phẩm của DMA sử dụng đều là hàng chính hãng nhập khẩu của Dailinh Group – đơn vị thành lập nên DMA nên các chị em Sacombank chi nhánh 8/3 yên tâm khi thực hành.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN TRANG ĐIỂM DMA

ĐC: 12 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: 04 3747 6789

Website: www.hocvientrangdiemdma.com / www.hocvientrangdiem.com

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!