Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp – Công viên Thống Nhất

Ngay lúc này, gian hàng Đài Linh đã có mặt tại Công viên Thống Nhất để tham gia sự kiện Lễ hội ẩm thực Pháp “Balade en France” 2024 diễn ra từ ngày 5/4 – 7/4. Lễ hội là chương trình thường niên được Đại sứ quán Pháp và Hà Nội tổ chức 2 năm một lần và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018. 
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất
 
Năm 2024, Lễ hội ẩm thực Pháp 2024 Balade En France trở lại với phiên bản đặc biệt hơn. Chương trình không chỉ nhằm giới thiệu đến người dân Thủ đô những đặc sản ẩm thực đa dạng của nước Pháp, mà còn hướng đến việc cổ vũ tinh thần của Olympic Paris 2024 với một khu vực làng thể thao được tổ chức để dành riêng cho du khách để trải nghiệm.
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 1
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 2
 
Quy mô Lễ hội được đánh giá là hoành tráng và lớn gấp 1,5 lần so với năm 2022. Với hơn 80 gian hàng, những màn biểu diễn nghệ thuật đến từ ca sĩ Hoàng Dũng, ca sĩ Thu Thủy Sao Mai, dàn nhạc dân tộc Sức sống mới,… lễ hội đã thu hút hàng trăm nghìn người đến tham quan.
 
Hòa chung không khí náo nhiệt đó, các sản phẩm Hóa – Mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng của Đài Linh Group như Dr Her, Corine de Farme, Apart, Pierrot, Ipek, Treaclemoon,… đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, nhiều khách hàng đã “chốt đơn” nhiều sản phẩm, mang về cho gia đình sử dụng.  
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 3
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 4
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 5
 
Tham gia Lễ hội ẩm thực Pháp 2024, Đài Linh Group mong muốn được quảng bá hình ảnh của các thương hiệu hóa – mỹ phẩm nhập khẩu châu Âu chính hãng đến với nhiều khách hàng, để sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt” ngày càng được lan tỏa.
 
Dưới đây là những hình ảnh sôi động tại gian hàng Đài Linh tại Lễ hội!
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 9
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 6
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 7
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 8
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 10
 
Gian hàng Đài Linh tại Lễ hội ẩm thực Pháp - Công viên Thống Nhất 11
 
Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!