Eveline hân hạn vinh danh “Miss Office Style 2013”

Vào ngày 2/12 vừa qua, đại diện mỹ phẩm Eveline đã tham gia trao giải và vinh danh “Miss Office Style 2013” – cuộc thi ảnh do ấn phẩm Young Style phối hợp cùng NXB Thanh Niên tổ chức tại Khách sạn Mövenpick, TP.HCM.

Nhằm phá bỏ đặc trưng môi trường công sở với những kiểu trang phục và phong cách gò bó, tẻ nhạt, mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eveline đã cổ vũ cho việc các chị em công sở yêu thời trang tìm cách làm bản thân, thể hiện được phong cách riêng của mình và đặc biệt trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý thông qua cuộc thi ảnh “Miss Office Style 2013” do ấn phẩm Young Style phối hợp cùng NXB Thanh Niên tổ chức.

Sau gần 3 tháng diễn ra, từ 01/08/2013 đến hết ngày 15/10/2013, cuộc thi thu hút hơn 500 thí sinh tham dự. Trong lễ trao giải lần này, 9 thí sinh xuất sắc nhất được BTC chọn ra với những phong cách, cá tính riêng. Các quý cô công sở đã thực sự thuyết phục BTC bằng cách phối đồ với gout thời trang và biến tấu độc đáo, nhưng vẫn giữ nguyên nét sang trọng của thời trang công sở. Hoặc gây thiện cảm với với công chúng bằng khuôn mặt tươi tắn, nụ cười ngọt ngào, duyên dáng với số lượng bình chọn cao.

Trong số đó, người đẹp công sở 2013 Nguyễn Thị Ngọc Thanh đã dành giải quán quân cho mùa giải lần này và nhận phần quà trị giá 2,000,000 VNĐ từ Eveline.

Tại lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – GĐ Chi nhánh miền Nam Công ty CP XNK TM Đài Linh (đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eveline) cũng đã trao phần quà trị giá 500,000 VNĐ cho các giải thưởng khác bao gồm: Giải Nhất, Nhì, Ba; 02 Giải Khuyến khích, 01 Giải do bạn đọc bình chọn, 01 Giải Miss K&K, 01 Giải Miss Nét đẹp Việt.

Mỹ phẩm Eveline hẹn gặp lại các bạn tại Miss Office lần thứ 2!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!