Du lịch Thái Lan hè 2023 – Đài Linh Group dành tặng các Nhà phân phối xuất sắc

Đây là một chương trình du lịch đặc biệt dành tặng cho những đối tác, khách hàng của công ty đã đồng hành cùng Đài Linh và đạt nhiều thành tích về doanh số cũng như phát triển thị trường cùng công ty. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc vui vẻ được BTC ghi lại trong album ảnh dưới đây!

Du lịch Thái Lan hè 2023 - Đài Linh Group dành tặng các Nhà phân phối xuất sắc

Các anh chị đối tác và khách hàng của Đài Linh đã cùng nhau hòa mình vào không gian tràn ngập nắng gió, biển xanh và những điểm đến tuyệt vời tại Pattaya. Chúng ta đã được khám phá vẻ đẹp của thành phố biển sôi động này, tham gia những hoạt động thú vị, và tận hưởng những bữa tiệc ẩm thực tuyệt hảo. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ, tạo dựng thêm sự gắn kết và hợp tác chặt chẽ.

Du lịch Thái Lan hè 2023 - Đài Linh Group dành tặng các Nhà phân phối xuất sắc 1

Chuyến du lịch Hè 2023 không chỉ là dịp thư giãn, mà còn là lời tri ân của Đài Linh dành tặng những người bạn đồng hành trong hành trình chung. Đài Linh luôn biết ơn và trân trọng sự đóng góp và niềm tin từ tất cả các anh chị. Sự phát triển và thành công của Đài Linh không thể thiếu những đóng góp nhiệt tình, tận tâm từ các quý đối tác, khách hàng.

Du lịch Thái Lan hè 2023 - Đài Linh Group dành tặng các Nhà phân phối xuất sắc 2

Cảm ơn các anh chị đối tác và khách hàng đại lý đã đồng hành cùng Đài Linh trong thời gian qua. Chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới, vượt qua những thử thách, và cùng nhau bước tiếp trên con đường phát triển bền vững.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!