Đào tạo sản phẩm: Sữa rửa mặt nam Eveline, nước tẩy trang, sữa rửa mặt Eveline Rich Coconut

Tiếp tục chuỗi hoạt động đào tạo và phát triển năng lực nhân sự, ngày 27/09/2022, Đài Linh tổ chức đào tạo sản phẩm sữa rửa mặt nam Eveline, nước tẩy trang, sữa rửa mặt Eveline Coconut do chị Mai Sương, chuyên viên đào tạo thực hiện. Đông đảo nhân sự kinh doanh toàn quốc đã tham dự buổi đào tạo về các sản phẩm mới này.

Đào tạo sản phẩm: Sữa rửa mặt nam Eveline, nước tẩy trang, sữa rửa mặt Eveline Rich Coconut
Chị Mai Sương tận tình chia sẻ kiến thức sản phẩm cho CBNV

Tại buổi đào tạo, chị Mai Sương đã cung cấp thông tin, phân tích chi tiết thành phần, ưu nhược điểm của các sản phẩm mới, từ đó giúp đội ngũ kinh doanh có thêm kiến thức, tự tin tư vấn khách hàng. Đồng thời, học viên cũng được giải đáp các thắc mắc liên quan đến những sản phẩm này.

Đào tạo sản phẩm: Sữa rửa mặt nam Eveline, nước tẩy trang, sữa rửa mặt Eveline Rich Coconut 1

Đào tạo sản phẩm: Sữa rửa mặt nam Eveline, nước tẩy trang, sữa rửa mặt Eveline Rich Coconut 2
CBNV ghi lại những kiến thức được chia sẻ

Với quan điểm “Học tập, rèn luyện không ngừng”, Đài Linh đặc biệt chú trọng hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực nhân sự. Các buổi đào tạo sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới để mỗi nhân sự kinh doanh có thể tự tin tư vấn, đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vượt hơn sự mong đợi.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!