Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc

Thực hiện triết lý kinh doanh “Có trách nhiệm với hoạt động xã hội”, phát huy truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, ngày 11/02/2023 vừa qua, Đài Linh Group phối hợp với UBND xã Liêm Túc (huyện Thanh Liêm, Hà Nam) tổ chức Chương trình trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện có sự tham gia của BLĐ Công ty, các lãnh đạo UBND, CBNV Đài Linh Group và 100 hoàn cảnh khó khăn của xã.

Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc
Những hoàn cảnh khó khăn xã Liêm Túc

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Hoài Hương, Tổng Giám đốc Công ty Đài Linh Group gửi lời cám ơn tới Ban tổ chức và UBND xã Liêm Túc đã chắp nối để Đài Linh được về địa phương thể hiện tấm lòng với những hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ với bà con, Tổng Giám đốc mong rằng những hoạt động thiện nguyện như hôm nay sẽ giúp bà con vơi bớt khó khăn, có động lực vươn lên và thấu hiểu rằng xung quanh mình vẫn còn những tấm lòng sẵn sàng thấu hiểu và sẻ chia.

Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc 1
Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hoài Hương phát biểu tại chương trình

Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc 2Đại diện Đài Linh trao quà cho các gia đình khó khăn

Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc 3

Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc 4

Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc 5

Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc 6Ông Ngô Văn Tám, chủ tịch UBND xã Liêm Túc phát biểu

Đài Linh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Túc 7
Đài Linh Group trao quà cho đại diện UBND xã Liêm Túc

Phát biểu cuối chương trình, ông Ngô Văn Tám, chủ tịch UBND xã Liêm Túc gửi lời cám ơn tới Đài Linh Group, đặc biệt là TGĐ Nguyễn Thị Hoài Hương, một người con của mảnh đất Liêm Túc đã phát tâm, thể hiện tấm lòng với những hoàn cảnh khó khăn, cũng như tin rằng những hoạt động tốt đẹp như ngày hôm nay sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!