Đài Linh tổ chức đào tạo BSC, OKR và phương pháp triển khai

Tiếp tục lan tỏa văn hóa học tập, chiều ngày 09/11 vừa qua, Đài Linh tổ chức buổi đào tạo quan trọng về BSC – OKR và phương pháp triển khai do chị Đỗ Thị Hương – Cố vấn Nhân sự thực hiện. Sự kiện có sự tham dự của BLĐ và đông đảo cán bộ quản lý của các đơn vị, phòng ban tại trong Công ty.

Đài Linh tổ chức đào tạo BSC, OKR và phương pháp triển khai
Đông đảo cán bộ quản lý tham dự đào tạo

Phát biểu trước buổi đào tạo, TGĐ Nguyễn Thị Hoài Hương nhấn mạnh 1 lần nữa về tầm quan trọng của BSC, OKR đối với sự phát triển của Đài Linh cũng như vai trò của mỗi đơn vị, phòng ban trong quá trình thực hiện. Đồng thời, Tổng Giám đốc khen ngợi các đơn vị, phòng ban đã thấu hiểu và triển khai rất tốt BSC, OKR trong năm vừa qua cũng như mong muốn sẽ được chứng kiến nhiều thành công hơn nữa trong việc triển khai BSC, OKR năm mới.

Đài Linh tổ chức đào tạo BSC, OKR và phương pháp triển khai 1
TGĐ Nguyễn Thị Hoài Hương chia sẻ trước khi buổi đào tạo diễn ra

Thông qua buổi đào tạo, các trưởng đơn vị, phòng ban đã có thêm hiểu biết về BSC, OKR cũng như cách triển khai trong thực tiễn, được giải đáp các thắc mắc liên quan đến BSC, OKR năm 2023, từ đó bắt đầu triển khai theo sự phân bổ của đơn vị, phòng ban mình.

Đài Linh tổ chức đào tạo BSC, OKR và phương pháp triển khai 2
Chị Đỗ Thị Hương – Cố vấn nhân sự chia sẻ tại buổi đào tạo

Các buổi đào tạo cho đội ngũ quản lý nói riêng, CBNV toàn Đài Linh nói chung sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới với nhiều chuyên đề khác nhau, đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao trong thực tiễn.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!