Đài Linh kết hợp cùng HNEW và CWD tổ chức phát cơm từ thiện tại Hà Nội

Sống trên đời sống, cần có 1 tấm lòng, để làm gì, bạn biết không? Để gió cuốn đi….

Thực hiện triết lý kinh doanh “Đóng góp cho cộng đồng và xã hội”, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, sáng ngày 07/06, Đài Linh Group phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) và Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) tổ chức phát cơm từ thiện cho người nghèo tại Hà Nội. Sự kiện thu hút hơn 100 hoàn cảnh khó khăn tới nhận hỗ trợ.

Đài Linh kết hợp cùng HNEW và CWD tổ chức phát cơm từ thiện tại Hà Nội
Đông đảo bà con đến nhận cơm từ thiện

Đại diện cho BLĐ Công ty, chị Đỗ Thị Hương cùng góp tay mang những suất cơm nghĩa tình trao tận tay đồng bào. Nhìn những nụ cười, niềm vui của bà con, ai ai trong Ban Tổ chức cũng cảm thấy hạnh phúc và càng trân quý hơn những hoạt động giá trị như thế này. Hơn 100 suất cơm được Đài Linh tài trợ, tuy là món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa với những hoàn cảnh khó khăn, khi gánh nặng mưu sinh, bệnh tật vẫn còn bủa vây họ.

Đài Linh kết hợp cùng HNEW và CWD tổ chức phát cơm từ thiện tại Hà Nội 1
Chị Đỗ Thị Hương, đại diện BLĐ, trao cơm cho người nghèo

Đài Linh kết hợp cùng HNEW và CWD tổ chức phát cơm từ thiện tại Hà Nội 2
Chị Hương đến tận nhà các hoàn cảnh khó khăn, không đi tới điểm phát cơm được

Quan tâm, đóng góp cho cộng đồng, xã hội là triết lý kinh doanh xuyên suốt của Đài Linh Group. Trước đó, công ty cũng rất nhiều lần thực hiện những hoạt động thiết thực cho cộng đồng như trồng cây xanh tại đền Gióng (2022), trao quà người nghèo tại xã Liêm Túc, Hà Nam (2023), xây nhà tình nghĩa tại Quảng Ngãi (2022)… Những hoạt động này hòa chung với tinh thần tương thân tương ái của toàn quốc, đã và đang cống hiến cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!