Đài Linh Group vinh dự đón tiếp đối tác Thương vụ Pháp tại Việt Nam

Ngày 27 tháng 1 vừa qua, Đài Linh Group vinh dự khi đón tiếp bà Léonie Leforestier, Tùy viên Ngành Y tế – Thời trang & Phong cách sống thuộc Cơ quan thương mại Thương vụ Pháp tại Việt Nam đến tham quan tại trụ sở công ty 93 Láng Hạ. Đây là cuộc gặp trong định hướng phát triển của công ty về tìm kiếm lĩnh vực hóa mĩ phẩm cao cấp trên thế giới. 
 
Đài Linh Group vinh dự đón tiếp đối tác Thương vụ Pháp tại Việt Nam
 
Cơ quan thương mại Business France tại Việt Nam là cơ quan hành chính công có nhiệm vụ thúc đẩy quốc tế hóa các hoạt động kinh tế Pháp. Business France hỗ trợ cho các doanh nghiệp Pháp phát triển hoặc xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, đồng thời nghiên cứu thị trường và tiếp đón đầu tư quốc tế đến Pháp. Business France có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặt trong khuôn viên của Tổng lãnh sự quán, và văn phòng tại Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội.
 
Với sứ mệnh Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt, Đài Linh Group đã không ngừng tìm tòi, nâng cấp để đem đến những sản phẩm làm đẹp uy tín trên thế giới về Việt Nam, trong đó có đất nước Pháp xinh đẹp. 
 
Các nhãn hàng có xuất xứ từ Pháp đang được Đài Linh nhập khẩu và phân phối là xịt khoáng Dr Her Paris, muối tắm và sữa tắm Corine de Farme, dòng nước hoa Inessance. Tất cả sản phẩm đều chắt lọc tinh hoa từ kinh đô Pháp, mang đến cho phụ nữ Việt sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận và tạo hương thơm quyến rũ theo phong cách riêng độc đáo. 
 
Tại buổi gặp mặt, bà Léonie Leforestier – Đại diện Thương vụ Pháp tại Việt Nam và bà Nguyễn Thị Hoài Hương – CEO Đài Linh Group đã có những trao đổi mong muốn và định hướng phát triển trong tương lai của hai bên. Thương vụ Pháp tại Việt Nam hứa hẹn sẽ cùng thúc đẩy với Đài Linh để mang thêm nhiều hơn nữa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín về Việt Nam, đồng thời chung tay để hai bên cùng phát triển.
 
Bên cạnh đó, Đài Linh Group cũng luôn nâng cấp dịch vụ và con người trong năm 2024 để hoàn thiện chất lượng cả bên trong và bên ngoài, đáp ứng được những yêu cầu của các đối tác lớn trên thế giới, từ đó mang thêm nhiều bí quyết làm đẹp cao cấp để “Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt”.
Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!