Đài Linh Group triển khai thành công dự án Oracle NetSuite ERP trên nền tảng điện toán đám mây cùng BTM Global Việt Nam

Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2021 – Đài Linh Group, đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam chính thức đưa vào vận hành giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai.

Là phần mềm phát triển của thời đại chuyển đổi số, ERP sẽ mang đến những thay đổi vượt trội và phù hợp với hệ thống quản trị doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu lớn nhất trở thành đơn vị phân phối hóa,mỹ phẩm Uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Đài Linh nhận định rõ chuyển đổi số với giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP là bước tiến quan trọng, một công cụ đóng vai trò chủ chốt nhằm thực hiện hóa mục tiêu trên.

Bài toán “số hóa” quản trị doanh nghiệp

Đài Linh Group được thành lập vào năm 2002 với thế mạnh từ mô hình kinh doanh đa dạng và hệ thống phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành. Đài Linh Group đứng trước “bài toán” quản trị doanh nghiệp phải đảm bảo tinh gọn nhưng hiệu quả, từ hoạt động xuất nhập hàng, quản lý đơn đặt hàng, hoạt động tiếp thị, cho đến lập kế hoạch cung ứng. Ngoài ra, với Đài Linh việc ứng dụng công nghệ mới cũng tiềm ẩn các thách thức trong vận hành nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục. Từ những lý do đó, ban lãnh đạo Đài Linh ưu tiên lựa chọn một hệ thống có thể dễ dàng tiếp cận, thời gian triển khai nhanh và được vận hành bởi thương hiệu uy tín. Sau rất nhiều sự lựa chọn và cân nhắc, Đài Linh Group đã lựa chọn giải pháp Oracle NetSuite ERP nhằm giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Một doanh nghiệp càng phát triển thì càng phải đối mặt với vấn đề liên quan đến hệ thống quản trị thông tin và quy trình. Đó là lý do vì sao đội ngũ lãnh đạo chúng tôi đều rất chú tâm đến vấn đề chuyển đổi số trong thời điểm hiện tại. Bởi chuyển đổi số là một chiến lược sẽ giúp chúng tôi phát triển nhanh hơn nhờ kiểm soát tốt hơn về mặt quy trình, cải thiện hiệu quả phân tích và khai phá dữ liệu của bộ máy quản trị. Đồng thời chuyển đổi số cũng đảm bảo vị thế của Đài Linh khi không bị bỏ lại trong xu hướng thương mại hóa toàn cầu như hiện nay.” – Bà Nguyễn Thị Hoài Hương, CEO của Đài Linh Group chia sẻ.

Oracle NetSuite ERP – “Lời giải” cho việc số hóa quản trị doanh nghiệp

Sau 4 tháng vừa xác định “đề bài”, vừa đưa ra “lời giải” cho dự án; tháng 12 năm 2021, Đài Linh Group chính thức đưa vào vận hành hệ thống ERP do BTM Global triển khai.

Hệ thống Oracle Netsuite giúp luồng quy trình bán hàng và cung ứng được nhịp nhàng, trong khi giảm thiểu đáng kể thao tác kiểm soát chứng từ của bộ phận kế toán phải thu và phải trả. Ngoài ra, nhờ lớp tích hợp Oracle Netsuite ERP với hệ thống Hóa đơn điện tử e-Invoice của Viettel, Đài Linh đã tinh gọn hoàn toàn nghiệp vụ xuất, quản lý hóa đơn bán hàng của mình. Thông qua hệ thống báo cáo quản trị của Netsuite, ban lãnh đạo của Đài Linh giờ đây cũng có thể đưa ra các dự báo kinh doanh chính xác hơn, từ đó giúp việc lập kế hoạch cung ứng tốt hơn nhằm tối ưu hàng tồn kho.

Có thể nhận thấy, việc đưa vào vận hành giải pháp ERP trên nền tảng điện toán đám mây của Oracle NetSuite cho Đài Linh Group đã đem lại hiệu quả rõ nét; từ việc tối ưu hóa quy trình, nâng cao độ tin cậy của hệ thống báo cáo, từ đó nâng cao nội lực khi doanh nghiệp bùng nổ và phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.

Về Đài Linh Group

Đi vào hoạt động từ năm 2002, Công ty CP XNK TM Đài Linh (DaiLinh Group) là công ty có bề dày kinh nghiệm và đã khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Công ty đang là đại diện phân phối độc quyền cho hơn 20 thương hiệu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam như: Eveline – Ba Lan, Skinlovers – Hàn Quốc, Dr HER – Pháp, Pierrot – Tây Ban Nha, AquaVera – Thổ Nhĩ Kỳ, Treaclemoon – Anh… Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước những thương hiệu mỹ phẩm do Đài Linh phân phối ngày càng trở nên quen thuộc và được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.dailinhgroup.vn

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP, CRM và TMĐT cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!