Đài Linh Group tri ân các Nhà phân phối, đại lí tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh

Sáng ngày 08/10/2018, tại khách sạn Trường Thành (Hải Dương) chương trình tri ân các Nhà phân phối, đại lí thân thiết tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh của Đài Linh Group đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thực hiện sứ mệnh giúp hàng triệu phụ nữ Việt trở nên đẹp hơn, tự tin hơn bằng các sản phẩm làm đep do mình phân phối, Đài Linh Group hiểu rằng sự gắn kết bền chặt giữa công ty với các nhà phân phối và đại lí là kim chỉ nam để phát triển lớn mạnh và bền vững. Chính vì vậy, trong hơn 16 năm qua, Đài Linh đã xây dựng được hệ thống phân phối, đại lí phủ rộng trên khắp cả nước.

Và sự kiện tri ân các nhà phân phối, đại lí tại hai tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh chính là một trong những chuỗi hoạt động của Đài Linh Group năm 2018 nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng các nhà phân phối, đại lí trên toàn quốc.

Tại sự kiện, Tổng Giám đốc Đài Linh Group bà Nguyễn Thị Hoài Hương đã chia sẻ về chặng đường phát triển và những định  hướng của Đài Linh trong tương lai giúp các đại lí, nhà phân phối thêm tin tưởng, gắn bó chặt chẽ hơn với hoạt động kinh doanh của công ty.

Thông qua chương trình, Đài Linh đã trao bằng khen vinh danh nhà phân phối Hải Dương, nhà phân phối Bắc Ninh và những đại lý có thành tích xuất sắc nhất trong quý 3/2018. Đồng thời, Đài Linh cũng phát động chương trình hội nghị khách hàng toàn miền Bắc 2018  với nhiều ưu đãi hấp dẫn để các đại lý tham gia.

Đặc biệt, Đài Linh Group cũng tổ chức đào tạo nhằm giúp các Nhà phân phối, đại lí hiểu rõ tính năng, điểm ưu việt của các dòng sản phẩm mới để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Đây đều là những dòng sản phẩm cực kì cần thiết để chăm sóc da và tóc khi mùa thu đông đang cận kề.

Chương trình tri ân khách hàng khu vực Hải Dương – Bắc Ninh đã khép lại với nhiều ấn tượng đẹp. Những tiết mục mini game vui nhộn, đặc sắc và chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị mang lại không khí hào hứng vui nhộn và nhiều cảm xúc đặc biệt cho những người tham gia.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!