Đài Linh Group tham dự Hội chợ Xuân 2023

Nói đến các địa điểm vui chơi những ngày Tết đến xuân về hẳn không thể bỏ qua Hội chợ Xuân 2023 đang diễn ra vô cùng sôi nổi tại Khu đô thị Times City. Đài Linh Group hân hoan có mặt tại hội chợ cùng những hoạt động mua sắm đặc sắc.

Tiếp nối thành công của Hội chợ Xuân Hà Nội hàng năm sau khi nhận được sự đón nhận của người dân trong nước và du khách quốc tế. Hà Nội đã cho phép triển khai Hội chợ Xuân Hà Nội 2023 nhằm phát huy và tuyên truyền những nét đẹp văn hóa của người Thủ Đô và giao lưu với các vùng miền trong cả nước, góp phần thúc đẩy và phát triển du lịch, giao thương tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đến với “phiên chợ Xuân”, quý khách sẽ được tận hưởng không khí nô nức của những ngày giáp Tết, mua sắm những món hàng Tết truyền thống, hiện đại. Đặc biệt, tại gian hàng của Đài Linh Group, quý khách sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động tư vấn, tặng quà miễn phí từ rất nhiều thương hiệu hóa-mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Đài Linh Group tham dự Hội chợ Xuân 2023

Đài Linh Group tham dự Hội chợ Xuân 2023 1

Đài Linh Group tham dự Hội chợ Xuân 2023 2

Đài Linh Group tham dự Hội chợ Xuân 2023 3

Đài Linh Group tham dự Hội chợ Xuân 2023 4

Gian hàng của Đài Linh Group với nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn

Lưu giữ nét đẹp ngày Tết truyền thống của thủ đô qua các hội chợ và vun đắp các hoạt động nâng cao giá trị tinh thần gắn kết, Đài Linh Group thân mời quý khách cùng người thân, bạn bè đến tham quan gian hàng của Đài Linh Group và cùng đắm chìm trong các không gian rực rỡ tại Hội chợ Xuân 2023.

Địa điểm: Gian hàng số 07 KĐT Times City

Thời gian: 8h30 – 22h ngày 12-18/01/2023

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!