Đài Linh Group – Mừng sinh nhật tuổi 20

15.05.2002 – 15.05.2022, một chặng đường không quá ngắn và đã đủ dài để tập thể Đài Linh Group cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua và sẵn sàng cất cánh phát triển lớn mạnh, bay cao bay xa trong giai đoạn sắp tới.

Đón chào tuổi 20, Đài Linh team đã tổ chức những bữa tiệc ngọt sang trọng, ấm cúng ngay tại các văn phòng chi nhánh công ty để mở đầu cho Sự kiện 20 năm vô cùng hoành tráng sắp tới. Trong không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười cùng sự hân hoan đó, mỗi một mảnh ghép của Đài Linh đều thật tỏa sáng.

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 1

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 2

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 3

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 4

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 5

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 6

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 6

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 7

Tuổi 20 – độ tuổi được ví đẹp nhất của đời người, và với tập thể Đài Linh Group cũng vậy. Chúng ta đã trải qua được thời kỳ non trẻ nhất để sẵn sàng chạm tay đến một giai đoạn của sự phát triển, sự bùng nổ và sự tỏa sáng. Hơn lúc nào hết, Đài Linh tự ví mình như “cô thiếu nữ”, đã qua lứa tuổi xuân thì, đủ tự tin, tiềm lực, sức mạnh để khẳng định chính mình và tạo ra những bản sắc khác biệt của riêng Đài Linh. Để đạt được những thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cán bộ nhân viên, Đài Linh rất cảm kích các quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành, sát cánh và ủng hộ Đài Linh. Chính sự ủng hộ và tin tưởng đó đã giúp Đài Linh phát triển từng ngày. “Trong giai đoạn mới, chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi quy trình đội ngũ, vẫn với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Đài Linh sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến mọi khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.” – CEO Nguyễn Thị Hoài Hương chia sẻ.

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 8

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 9

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 10

Đài Linh Group - Mừng sinh nhật tuổi 20 11

Hành trình cũ khép lại, một chương mới đã được mở ra, tập thể Đài Linh Group quyết tâm “dậy thì” thật thành công, phát triển không ngừng, gặt hái được nhiều thành công và cùng nhau đoàn kết dựng xây Đài Linh thật lớn mạnh, bay cao bay xa hơn nữa, trở thành Tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam trong phân phối hóa, mỹ phẩm nhập khẩu. Đặc biệt thực hiện tốt sứ mệnh Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, là đội ngũ tiêu biểu truyền cảm hứng yêu cái đẹp đến tất cả chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam và mở rộng ra toàn Thế giới.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!