Đài Linh Group – Khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa năm 2022

Ngày 01/04/2022, Đài Linh Group cùng Hội phụ nữ xã Tịnh Giang đã tổ chức khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa dành tặng gia đình chị Lâm Thúy Kiều, trú tại thôn An Hòa, xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Đài Linh Group - Khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa năm 2022

Đài Linh Group - Khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa năm 2022 1

Quá trình khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Gia đình chị Kiều là hộ nghèo đang gặp nhiều khó khăn, trong đó nhà ở là khó khăn lớn nhất. Chị sinh ra và lớn lên tại Cà Mau, sau lấy chồng về với mảnh đất Quảng Ngãi. Những khó khăn trong cuộc sống đã khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Từ lâu chị đã phải sống một mình nuôi 3 người con nhỏ mà không nhận được sự hỗ trợ của chồng cũng như gia đình nhà chồng. 4 mẹ con nương tựa nhau sống trong căn nhà cấp 4 dựng tạm xập xệ, thiếu thốn, chỉ đủ tránh mưa tránh gió, mọi việc chăm lo săn sóc các con đều trông chờ vào bàn tay chị. Xuất phát từ thực tế đó, Đài Linh Group đã lựa chọn để xây tặng “ngôi nhà tình nghĩa” cho gia đình chị.

Đài Linh Group - Khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa năm 2022 2

Ngôi nhà dựng tạm xập xệ, chỉ đủ tránh mưa tránh gió

Đài Linh Group - Khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa năm 2022 3

Chị Kiều cùng người con 7 tháng tuổi

Việc khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Kiều là việc làm mang ý nghĩa rất nhân văn giúp chị và các con cảm nhận được bên cạnh gia đình vẫn luôn có những đôi bàn tay sẵn lòng cùng chị xây dựng nên một mái ấm trọn vẹn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, đây vẫn luôn là trách nhiệm, vinh dự to lớn của tập thể cán bộ nhân viên Đài Linh khi có thể truyền đi những tình cảm chân thành qua những hành động thiết thực nhất. Theo dự kiến, ngôi nhà sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 15/05.

Những hạt mưa rơi trong ngày khởi công như một điềm lành mang theo nhiều điều may mắn cùng những hy vọng mới về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình chị Kiều. Thật mong chờ đến ngày khánh thành để Đài Linh Group có thể cùng gia đình chị chung vui dưới mái ấm, chốn về tràn ngập tình yêu thương.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!