Đài Linh Group hội ngộ top nhà phân phối xuất sắc khu vực Bắc – Trung – Nam

Là hoạt động thường niên quan trọng nhằm tri ân các NPP, đồng thời tạo điều kiện để các NPP có cơ hội giao lưu gắn kết, mở rộng cộng đồng, nên mỗi năm Đài Linh Group luôn mong muốn mang tới những hành trình trải nghiệm thật ý nghĩa, thú vị, bất ngờ khắp mọi miền Tổ quốc. Năm nay, điểm đến được lựa chọn chính là huyền thoại Côn Đảo – Bà Chúa Xứ, với thật nhiều câu chuyện xúc động, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các thành viên đoàn.

Đài Linh Group hội ngộ top nhà phân phối xuất sắc khu vực Bắc – Trung – Nam

NPP đã có mặt tại càng hàng không Côn Đảo để bắt đầu chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm

Đài Linh Group hội ngộ top nhà phân phối xuất sắc khu vực Bắc – Trung – Nam 1

Mọi người cùng nhau chụp bức ảnh kỉ niệm mùa hè 2020

Mang theo sự hân hoan, đoàn Đài Linh và NPP được Côn Đảo chào đón với tiết trời mát dịu tuyệt vời, giúp đoàn nhanh chóng hồi sức sau chặng bay dài Hà Nội – HCM – Côn Đảo. Ngay sau bữa trưa, đoàn đã tới tham quan: Chùa Vân Sơn Tự, Miếu Hoàng Tử Cải Và làm lễ trình tại Nghĩa Trang Hàng Dương… những địa điểm tâm linh bậc nhất tại đây, lắng nghe câu chuyện lịch sử được hướng dẫn viên truyền đạt để cảm nhận sâu sắc hơn về vùng đất linh thiêng này. 

Đài Linh Group hội ngộ top nhà phân phối xuất sắc khu vực Bắc – Trung – Nam 2

Chùa Vân Sơn Tự là địa điểm đầu tiên mà các NPP đến thăm quan

Buổi tối, đoàn được viếng thăm Nghĩa trang Hàng Dương – nơi an nghỉ của hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước trong thời kì chiến tranh chống thực dân Pháp, đặc biệt là khu mộ chị Võ Thị Sáu. Trong những năm qua, Đài Linh Group vẫn luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu về trách nhiệm xã hội với cộng đồng, nhất là quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của các liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng. Đứng giữa vùng đất linh thiêng Côn Đảo, chứng kiến dấu tích về sự hi sinh của biết bao chiến sĩ kiên trung, con người Đài Linh càng quyết tâm nỗ lực hơn nữa để cùng cộng đồng NPP có những đóng góp tích cực cho xã hội, hướng đến người nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ trong thời gian tới.

Tạm biệt Côn Đảo, đoàn đáp chuyến bay về Cần Thơ, xuôi An Giang chiêm bái Miếu Bà Chúa Xứ, và quay ngược trở lại Làng Du Lịch Mỹ Khánh, nơi hội tụ đủ những tinh hoa và văn hóa đặc sắc cùng sông nước miền Tây, tới đây cùng  thưởng thức những đặc sản mang đậm hương vị đặc sắc vùng miền như Lẩu mắm, gà quay lu, cá lóc hấp tàu cuốn lá sen, cá lóc nướng trui, bánh khọt, bánh lọc, kho quẹt, các món gỏi, canh chua … Trong suốt hành trình, Đài Linh và các NPP có cơ hội trò chuyện để gắn kết, lắng nghe tâm sự, chuyện trò thấu hiểu nhau hơn, giúp tình cảm ngày càng khăng khít hơn, cộng đồng ngày một vững mạnh hơn. 

Đài Linh Group hội ngộ top nhà phân phối xuất sắc khu vực Bắc – Trung – Nam 3

Tạm biệt Côn Đảo, đoàn đáp chuyến bay đến Cần Thơ

Đài Linh Group hội ngộ top nhà phân phối xuất sắc khu vực Bắc – Trung – Nam 4

Chuyến xe chở NPP đến làng du lịch Mỹ Khánh

Đài Linh Group hội ngộ top nhà phân phối xuất sắc khu vực Bắc – Trung – Nam 5

Mọi người được thưởng thức những đặc sản mang đậm hương vị đặc sắc vùng miền trong làng du lịch Mỹ Khánh

Kết thúc chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm với rất nhiều điểm đến thú vị, hấp dẫn, nhưng cả đoàn không hề mệt bởi niềm vui được sẻ chia trải nghiệm với những người bạn, những nụ cười không ngớt suốt chuyến đi. Giờ đây mỗi người lại trở về nhà, với những kế hoạch kinh doanh táo bạo đang chờ đợi phía trước. Hẹn nhau tại Gala cuối năm của Đài Linh nhé, chúng ta lại cùng “CHƠI HẾT SỨC – QUẨY HẾT MÌNH

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!