Đài Linh Group, HNEW và CWD cùng nhau trao bữa cơm lành cho những mảnh đời khó khăn

Sáng ngày 22 tháng 11, Đài Linh Group phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) và Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) đã tổ chức chương trình từ thiện phát cơm cho những người gặp hoàn cảnh gặp khó khăn tại Hà Nội. Trong tiết trời se lạnh của mùa đông, những suất cơm từ thiện như một món quà nhỏ ấm lòng cho các mảnh đời khó khăn, thắp sáng lên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc. 
 
Đài Linh Group, HNEW và CWD cùng nhau trao bữa cơm lành cho những mảnh đời khó khăn
Chương trình “Cơm Bình Yên” được tổ chức tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 
Đài Linh Group, HNEW và CWD luôn phát động chương trình phát cơm từ thiện tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để phần nào “Đóng góp cho cộng đồng và xã hội”. Và theo thông lệ, hôm nay là ngày bữa Cơm Bình Yên của tháng 11 được trao đến tận tay những người còn gặp khó khăn. 
 
Sáng nay, công tác chuẩn bị hối hả hơn vì trong tiết trời mùa đông lạnh, ai cũng vội vã để chuẩn bị bữa cơm thật nóng hổi cho mọi người. Thực phẩm được lựa chọn cẩn thận, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh để đến trưa là sẵn sàng trao suất ăn đến người khó khăn, người lao động. 
 
Đài Linh Group, HNEW và CWD cùng nhau trao bữa cơm lành cho những mảnh đời khó khăn 1
Những suất Cơm Bình Yên được trao tận tay người nhận
 
Đài Linh Group, HNEW và CWD cùng nhau trao bữa cơm lành cho những mảnh đời khó khăn 2
Hàng trăm suất cơm được chuẩn bị chu đáo để trao tặng người khó khăn
 
Hàng trăm suất cơm chuẩn bị cho người gặp khó khăn là những tấm lòng thơm thảo của tổ chức, ai cũng cẩn thận trao tận tay người nhận để thể hiện được ý nghĩa trọn vẹn nhất. Suất cơm tuy chỉ đạm bạc nhưng phần nào cũng đã giảm được nỗi lo cơm áo gạo tiền cho những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 
 
Đài Linh Group, HNEW và CWD cùng nhau trao bữa cơm lành cho những mảnh đời khó khăn 3
Đại diện BTC trao bữa ăn ấm lòng cho người khó khăn
 
Một bác giấu tên chia sẻ: “Trong thời buổi khó khăn, những mảnh đời nghèo khó mưu sinh ở Hà Nội lại càng thêm chật vật. Thật may là có bữa Cơm Bình Yên này, cứ thỉnh thoảng tôi lại nhận được những suất cơm, giúp giảm đi gánh nặng cuộc sống nên thấy ấm lòng lắm”.
 
Đúng là “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, quả thực bữa cơm dù giá trị không cao nhưng lại là bữa ăn quý giá cho những mảnh đời còn khó khăn. Với cái tâm trao yêu thương để nhận lại thương yêu, Đài Linh Group, HNEW và CWD tự hứa với nhau rằng sẽ cố gắng duy trì những bữa Cơm Bình Yên đều đặn để phần nào giúp đỡ mọi người. 
Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!