Đại diện nhãn hàng Apart và Bobini ghé thăm Đài Linh Group

Chiều ngày 29/3/2023, Mr Michał Czajka – đại diện nhãn hàng Apart và Bobini đã ghé thăm văn phòng chính của Đài Linh Group tại thủ đô Hà Nội. 

Đại diện nhãn hàng Apart và Bobini ghé thăm Đài Linh Group

Trao đổi cùng CEO Hoài Hương và đại diện công ty, ông Michał Czajka chia sẻ: “Đài Linh Group là đối tác quan trọng trong chiến lược phát triển nhãn hàng Bobini và Apart trên toàn cầu. Tôi rất vui khi được hợp tác cùng quý vị và hy vọng có thể cùng Đài Linh Group đưa đến thị trường tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chăm sóc da toàn diện, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất Châu Âu đến các gia đình Việt“. 

Đại diện nhãn hàng Apart và Bobini ghé thăm Đài Linh Group 1

Về nhãn hàng Bobini, ông cho biết tại thị trường Châu Âu, công thức thành phần tự nhiên cùng những nghiên cứu khoa học được đầu tư rất lớn tại phòng Lab từ các chuyên gia đã chinh phục thành công những ông bố, bà mẹ khó tính nhất bởi độ an toàn, nhẹ dịu và hiệu quả trên từng sản phẩm. Ông nhấn mạnh về đặc điểm làn da trẻ nhỏ cũng như những yêu cầu khắt khe trên mỗi sản phẩm Bobini. 

Đại diện nhãn hàng Apart và Bobini ghé thăm Đài Linh Group 2

Đối với nhãn hàng Apart, Đài Linh Group đang có những tín hiệu tốt khi sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, gây ấn tượng với mẫu mã, kiểu dáng cùng sự tiện ích trong cùng 1 sản phẩm – đặc biệt ở dòng sản phẩm tắm gội nam. Với thế mạnh khai thác nguồn hương liệu tự nhiên cùng công thức chăm sóc mềm mịn, gel tắm Apart cho phái đẹp và phái mạnh được kỳ vọng sẽ trở thành “ngôi sao” trong dòng sản phẩm chăm sóc da cơ thể hàng ngày tại thị trường Việt Nam. 

Đại diện nhãn hàng Apart và Bobini ghé thăm Đài Linh Group 3

Cũng trong buổi gặp gỡ, ông Michał Czajka đã giới thiệu thêm những dòng sản phẩm mới của 2 nhãn hàng Bobini và Apart, hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá bất ngờ trong chăm sóc da trẻ em và chăm sóc da phái đẹp, phái mạnh. 

Đại diện nhãn hàng Apart và Bobini ghé thăm Đài Linh Group 4

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!