Công ty Đài Linh nhận giải thưởng thương hiệu vàng 2012

Ngày 11/10/2012 tại Hà Nội, Công ty CP XNK – TM Đài Linh vừa vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng 2012 do Bộ Công Thương phối hợp cùng Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức trao tặng.

Cùng với 123 doanh nghiệp, Công ty Đài Linh vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2012” trên cơ sở là doanh nghiệp có kết quả sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, thương hiệu có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, thực hiện tốt chế độ bảo hiểm với người lao động.

Có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm và là nhà phân phối có uy tín được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy, hiện nay công ty Đài Linh tự hào nắm giữ nhiều thương hiệu hóa mỹ phẩm uy tín trên thế giới tại Việt Nam như Eveline – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Ba Lan, Skinlovers – thương hiệu mỹ phẩm đầy hứa hẹn nhất trong lĩnh vực của ngành công nghiệp chăm sóc da tại Hàn Quốc, Bocoton – thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Pháp… và xây dựng được một hệ thống phân phối phủ khắp 60/ 64 tỉnh thành trên cả nước với hơn 500 đại lý lớn nhỏ, 3 showroom tại 3 miền Bắc, Trung, Nam và toàn bộ hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Big C, Coopmark, Fivi, Inti, Hapro trải dài từ Bắc đến Nam.

Trong những năm gần đây mặc dù nền kinh tế thới giới và trong nước gặp nhiều khó khăn nhưng các sản phẩm công ty phân phối luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nên doanh số của công ty đã không ngừng tăng trưởng và tạo được vị trí vững chắc trong lĩnh vực phân phối hóa mỹ phẩm. Không chỉ dừng lại ở đó, với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hóa mỹ phẩm tại Việt Nam và mở rộng quy mô phân phối sang các nước trong khu vực, Công ty  Đài Linh đang đẩy mạnh tiến độ cho việc hoàn thiện nhà máy sản xuất, đóng chai sản phẩm nước rửa tay theo dây chuyền và chất lượng ngoại nhập sớm đi vào hoạt động để cho ra đời những dòng sản phẩm mới với giá cạnh tranh hơn mà chất lượng tốt nhất. Giải thưởng “Thương hiệu vàng 2012” đã phần nào khẳng định, nâng cao cao uy tín và tạo nên động lực thúc đẩy cán bộ nhân viên công ty Đài Linh cố gắng hơn nữa trong lĩnh vực hoạt động của mình, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!