Chủ tịch công ty Ipek Idrofil Pamuk ghé thăm Đài Linh Group

Ngày 21/11/2022 ông Vedat Karpuzoglu – Chủ tịch công ty Ipek Idrofil Pamuk – công ty lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ về sản xuất bông đã ghé thăm văn phòng Đài Linh Group tại 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này qua bài viết dưới đây nhé!

Chủ tịch công ty Ipek Idrofil Pamuk ghé thăm Đài Linh Group

Chủ tịch công ty Ipek Idrofil Pamuk chụp ảnh cùng CBNV của Đài Linh Group tại văn phòng Hà Nội

Giới thiệu về công ty Ipek Idrofil Pamuk

Ra đời vào năm 1972 tại Châu Âu, Ipek là thương hiệu bông tẩy trang hữu cơ của Ipek Idrofil Pamuk – công ty lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ về sản xuất bông. Nguyên liệu đầu vào của Ipek là loại bông nguồn gốc bản địa, được trồng trong môi trường tự nhiên, không sử dụng chất hóa học vào bất cứ khâu nào, từ chăm sóc đến làm sạch. Vì vậy, bông có độ mềm tơi, dai chắc và mùi hương tươi mới hoàn toàn khác biệt.

Nhà máy sản xuất bông tẩy trang Ipek trải đạt tiêu chuẩn GMP (Sản xuất sạch, tiết kiệm năng lượng, chất thải xử lý tốt, bảo vệ môi trường) trải qua quy trình xử lý tạp chất, quả bông được ép miếng, ép viền cho chắc chắn và đóng gói trong ngày.

Chất lượng của sản phẩm Ipek đã được chứng nhận bằng những giải thưởng uy tín như: Đạt danh hiệu bạch kim ITHiB trong nhiều năm liền (2014, 2013, 2012…) do Hiệp hội Dệt may xuất khẩu Thổ Nhĩ Kỳ trao tặng, giải bạch kim “Stars of Export” năm 2012 vì thành tích vượt trội trong xuất khẩu…

Chủ tịch công ty Ipek Idrofil Pamuk ghé thăm Đài Linh Group 1

Bông tẩy trang Ipek được khách hàng đánh giá rất cao

Bông tẩy trang Ipek và mối nhân duyên với Đài Linh Group 

Là một trong những thương hiệu bông tẩy trang đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam, được Đài Linh Group phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành sản phẩm bông tẩy trang bán chạy nhất trong nhiều năm.

Với hàng triệu cây bông tẩy trang được tiêu thụ mỗi năm cùng hệ thống siêu thị, đại lý, cửa hàng mỹ phẩm phân phối tại tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Để đạt được điều ấy Đài Linh Group và công ty Ipek Idrofil Pamuk nỗ lực mỗi ngày để đưa đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn với làn da của bạn.

Trong buổi ghé thăm Đài Linh Group vào ngày 21/11/2022 ông Vedat Karpuzoglu – Chủ tịch công ty Ipek Idrofil Pamuk cảm ơn Đài Linh Group vì mối quan hệ hợp tác lâu dài và chúc Đài Linh sẽ đưa thương hiệu Ipek ngày càng phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

>>>Tìm hiểu thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!