Bùng nổ kích cầu tiêu dùng của Eveline dịp cuối năm

Nằm trong chuỗi hoạt động kích cầu, xả hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng giới thiệu tới khách hàng công chúng, cũng như đối tác tiềm năng. Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eveline đã có hàng loạt những sự kiện khuyến mãi, giảm giá, tặng quà… nhân dịp Noel năm mới 2014.

Trong thời gian từ ngày 19/12 – 25/12/2013, Eveline tham gia Hội chợ Thời trang Việt Nam 2013 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của Eveline nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cuối năm của NTD thủ đô, cũng thu hút đối tác, đại lí và mở rộng thị trường trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Bùng nổ kích cầu tiêu dùng của Eveline dịp cuối năm

Gian hàng số 1 -2 của Eveline tại nhà A1 – Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Giảng Võ

Tham gia Hội trợ thời trang 2013 lần này, thì mục tiêu kích thích nhu cầu mua sắm nhắm giới thiệu tới đông đảo khách hàng là người dân thủ đô biết tới thương hiệu Eveline và các dòng sản phẩm khác do Công ty CP XNK TM Đài Linh phân phối – nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Eveline tại Việt Nam cũng là mục tiêu quan trọng không kém.

Bùng nổ kích cầu tiêu dùng của Eveline dịp cuối năm 1

Khách hàng châu Âu rất ưa chuộng các sản phẩm của Eveline

Bùng nổ kích cầu tiêu dùng của Eveline dịp cuối năm 2

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm và mua sắm

Trong thời gian hội trợ triển lãm khách hàng mua sản phẩm tại gian hàng sẽ được chiết khấu ưu đãi từ 15 – 50% với tùy dòng sản phâm và nhiều quà tặng hấp dẫn từ các nhãn hàng do công ty phân phối. VD: chì kẻ môi, mắt còn 65,000 đồng, son bóng căng mọng môi còn 100.000 đồng…

Tại showroom Royal, chương trình “Diện mạo long lanh – Năm mới hoàn hảo” khuyến mãi lên tới 20% với các dòng sản phẩm Eveline và tặng phần quà đặc biệt hấp dẫn cho những đơn hàng trên 1.000.000 đồng kéo dài từ ngày 15/12/2013 – 10/1/2014.

Bùng nổ kích cầu tiêu dùng của Eveline dịp cuối năm 3

Khách hàng thăm quan gian hàng Eveline

Ngoài ra, trong hai ngày 21 và 22/12, khách hàng tham quan mua sắm tại Royal City sẽ được Ông già Noel và Công Chúa Tuyết tặng phần quà trị giá 105.000 đồng và những tấm thiệp viết tay ý nghĩa.

Bùng nổ kích cầu tiêu dùng của Eveline dịp cuối năm 4

Bùng nổ kích cầu tiêu dùng của Eveline dịp cuối năm 5

Khách hàng tới đổi quà và được tư vấn dùng thử sản phẩm của Eveline

Đối với khách mua hàng online trên www.myphamthiennhien.com cũng có chương trình ưu đãi riêng là giảm giá 15% tất cả các mặt hàng và “Mua 1 tặng 1”.

Bùng nổ kích cầu tiêu dùng của Eveline dịp cuối năm 6

Nhân viên trang điểm cho khách hàng 

Chuỗi sự kiện kích cầu tiêu dùng nhằm tạo cơ hội cho các khách hàng dùng thử sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý. Đồng thời, cũng là lời chúc năm mới dành cho các khách hàng tin dùng sản phẩm của Eveline.

Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eveline hân hạnh được đón tiếp sự ủng hộ từ quý khách hàng cho chuỗi sự kiện trên.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!