[AFAMILY] Kem đánh răng trẻ em Pierrot đồng hành với MV “Nào mình cùng đánh răng” của ca sĩ Phan Đinh Tùng

Rẽ hướng mới sang con đường âm nhạc dành cho thiếu nhi, ca sĩ Phan Đinh Tùng mở đầu chuỗi dự án ý nghĩa này bằng MV “Nào mình cùng đánh răng” với sự đồng hành của thương hiệu Pierrot – Chuyên gia chăm sóc răng miệng từ Tây Ban Nha.

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28-6 vừa qua, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã cho ra mắt MV “Nào mình cùng đánh răng” dưới sự thể hiện của anh, ca sĩ Thái Ngọc Bích và bé Noel. Với chỉ hơn 3 phút, MV đã truyền tải thông điệp chăm sóc răng miệng một cách vui nhộn, giai điệu bắt tai “gây nghiện” dành riêng cho các bé thiếu nhi.

[AFAMILY] Kem đánh răng trẻ em Pierrot đồng hành với MV “Nào mình cùng đánh răng” của ca sĩ Phan Đinh Tùng
Họp báo ra mắt MV “Nào mình cùng đánh răng” (Nguồn: Pierrot.vn)

>>>Xem video: NÀO MÌNH CÙNG ĐÁNH RĂNG

Đánh răng mỗi ngày – Điều giản đơn nhưng vô cùng quan trọng

MV được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của ca sĩ Phan Đinh Tùng: “Đây là dự án tự nhiên xuất phát từ trái tim của tôi với chất xúc tác là những giây phút được bên cạnh gia đình và vui đùa cùng các con đã tạo nên nguồn động lực và cảm sáng tác ra những bài hát thiếu nhi gia đình”.

Nào mình cùng đánh răng chính là chủ đề đầu tiên được nam ca sĩ khai thác trong chuỗi bài hát thiếu nhi của mình. Bởi theo anh, nếu trẻ thực hiện tốt từ việc nhỏ nhất sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến tương lai sau này.

[AFAMILY] Kem đánh răng trẻ em Pierrot đồng hành với MV “Nào mình cùng đánh răng” của ca sĩ Phan Đinh Tùng 1
Hình ảnh vui nhộn trong MV ca nhạc (Nguồn: Pierrot.vn)

Đánh răng mỗi ngày – Điều giản đơn tưởng chừng dễ dàng thực hiện nhưng liệu rằng ai trong số chúng ta đã và đang hình thành thói quen này. Cha mẹ cần là người thực hiện trước, là tấm gương cho con trẻ noi theo để chúng hiểu được rằng việc đánh răng tuy đơn giản nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe.

Đánh răng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 phút

Hiện nay, thói quen chăm sóc răng miệng của trẻ em tại Việt Nam đã được chú trọng hơn rất nhiều. Cha mẹ đã bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên biệt tốt cho trẻ nhỏ.

[AFAMILY] Kem đánh răng trẻ em Pierrot đồng hành với MV “Nào mình cùng đánh răng” của ca sĩ Phan Đinh Tùng 2
Nên lựa chọn sản phẩm đánh răng chuyên biệt an toàn cho bé (Nguồn: Pierrot.vn)

Bên cạnh đó, phương pháp chăm sóc răng miệng cũng góp một phần không nhỏ tạo nên kết quả như ý. Đó là dạy trẻ đánh răng đúng cách với bí quyết từ chuyên gia: Đánh răng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 phút giữ cho hàm răng chắc đều!.

Thông qua MV, nam ca sĩ còn mang đến câu chuyện ý nghĩa: Cha mẹ hãy là người bạn đồng hành cùng bé yêu chăm sóc răng miệng mỗi ngày để trẻ dần hình thành thói quen tốt cho sức khỏe, cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Pierrot tự hào đồng hành cùng MV “Nào mình cùng đánh răng”

Đại diện Đài Linh Group – Đơn vị phân phối thương hiệu Pierrot – chuyên gia chăm sóc răng miệng từ Tây Ban Nha tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Cường Anh chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh mong muốn đem lại nụ cười chắc khỏe cho mọi gia đình Việt Nam, Pierrot tự hào được đồng hành cùng MV “Nào mình cùng đánh răng” của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Chúng tôi đánh giá cao thông điệp đầy ý nghĩa của MV, hy vọng sẽ lan tỏa những giá trị tích cực, cổ vũ mọi người cùng đánh răng, cùng nhau chăm sóc sức khỏe để lưu giữ khoảnh khắc bên nhau, ghi dấu ấn tuyệt vời trong kí ức của con trẻ.”

[AFAMILY] Kem đánh răng trẻ em Pierrot đồng hành với MV “Nào mình cùng đánh răng” của ca sĩ Phan Đinh Tùng 3
Ông Cường Anh (thứ 2 từ phải sang) nhận hoa từ ca sĩ Phan Đinh Tùng (Nguồn: Pierrot.vn)

Cơ duyên nào dẫn đến sự hợp tác ý nghĩa của kem đánh răng trẻ em Pierrot và ca sĩ Phan Đinh Tùng trong thông điệp “Nào mình cùng đánh răng”, đó là:

– Pierrot đã mang đến các sản phẩm chăm sóc răng miệng hoàn hảo dành cho bé từ 2 tuổi: Gel đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây 75MLGel đánh răng trẻ em Pierrot Sharky Calci hữu cơ hương táo 75ML.

– Sản phẩm được chuyên gia Tây Ban Nha nghiên cứu, chắt lọc nguồn nguyên liệu lành tính để tạo ra bộ sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho răng lợi còn non yếu của trẻ.

– Bảng thành phần “đắt giá” hiện diện trong sản phẩm kem đánh răng trẻ em Pierrot: Canxi hữu cơ (canxi tự nhiên) ngăn ngừa hình thành mảng bám, bổ sung canxi phù hợp để bảo vệ men răng.

– Pierrot nói không với những thành phần không thân thiện: Không đường – Không paraben – Không SLS (chất tạo bọt) nên an toàn tuyệt đối, lành tính với răng nướu còn non yếu của bé.

– Hương vị trái cây: dâu tây, táo… thơm mê ly, cho bé thích thú khi đánh răng.

[AFAMILY] Kem đánh răng trẻ em Pierrot đồng hành với MV “Nào mình cùng đánh răng” của ca sĩ Phan Đinh Tùng 4
Pierrot đồng hành cùng MV “Nào mình cùng đánh răng”. (Nguồn: Pierrot.vn)

Những ý tưởng lớn gặp nhau, để rồi xây dựng nên một tác phẩm âm nhạc tròn trịa, tạo giá trị tích cực cho cộng đồng.

Đây cũng là điều mà thương hiệu kem đánh răng trẻ em, bàn chải đánh răng cao cấp Pierrot muốn gửi gắm đến cha mẹ và các bé hãy cùng nhau đánh răng để bảo vệ nụ cười chắc khỏe, cùng nhau trao gửi giá trị tốt đẹp làm nền tảng vững chắc cho tương lai!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!