Về chúng tôi

Đi vào hoạt động từ năm 2002, Công ty CP XNK TM Đài Linh (DaiLinh Group) là công ty có bề dày kinh nghiệm và đã khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm góp phần chắp cánh, tôn vinh vẻ đẹp Việt tỏa sáng.

Để có được diện mạo khởi sắc của ngày hôm nay, ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, Đài Linh luôn xác định lấy chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, phát triển bền vững là con đường duy nhất để tồn tại. Do đó, khi lựa chọn các nhãn hàng phân phối Đài Linh luôn đề cao vấn đề an toàn chất lượng sản phẩm, sự phù hợp với thị hiếu của số đông người tiêu dùng và giá cả là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Hiện nay, DaiLinh Group tự hào là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm được các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Công ty đang là đại diện phân phối độc quyền cho hơn 10 thương hiệu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam như Eveline – Ba Lan, Skinlovers – Hàn Quốc, Bocoton – Pháp, Ahalo Butter – Nhật Bản, W.Lab – Hàn Quốc, Inessance Paris – Pháp… Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước những thương hiệu mỹ phẩm do Đài Linh phân phối ngày càng trở nên quen thuộc và được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Không bằng lòng với những thành công đã đạt được, đội ngũ cán bộ công nhân viên Đài Linh năng động, sáng tạo vẫn đang ngày ngày nỗ lực cống hiến thực hiện sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt ngày càng nhiều hơn nữa những thương hiệu, sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng và trải nghiệm nhiều hơn với xu hướng, thương hiệu làm đẹp đang được ưa chuộng trên thế giới. Dòng chảy thương mại của Đài Linh vẫn đang không ngừng được mở rộng và khơi thông không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm khu vực.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đài Linh luôn tích cực với các hoạt động cộng đồng, thúc đẩy xây dựng văn hoá doanh nghiệp thân thiện đoàn kết tạo nhiều cơ hội cho các thành viên hoà nhập được phát huy hết khả năng. Tại Đài Linh, yếu tố con người luôn được chú trọng và lấy làm cốt nhằm đưa Đài Linh phát triển vững mạnh, trường tồn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm làm đẹp và ngày càng đóng góp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội.